Menu

extra_toc

student arch

 

Tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng cao tồn tại song song với việc doanh nghiệp vẫn thiếu nhân lực.

Một số học viên đang ngồi trên ghế nhà trường luôn được các công ty săn đón trong khi số người thất nghiệp sau khi tốt nghiệp vẫn không ít.

Vậy làm thế nào để có thể THÀNH CÔNG ngay hôm nay???

Xem thêm bài viết:
9 điều sinh viên kiến trúc mới ra trường cần biết để thích ứng công việc.
Sinh viên kiến trúc ra trường thiếu kỹ năng gì.

-------------------------------------------------

CƠ HỘI THU HÚT NHÀ TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN

KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG, NỘI THẤT

  • Bạn đang loay hoay thể hiện ý tưởng thành bản vẽ vì chưa có kỹ năng thực hành chuyên sâu về các phần mềm chuyên dụng như: AutoCad, 3DMax, Photoshop, ReVit…?
  • Bạn đang lúng túng trong việc quản lý hồ sơ bản vẽ: Hồ sơ thiết kế 2D, 3D, Revit…?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng các kiến thức đã học…vào khai triển một công trình kiến trúc?
  • Bạn không thể làm kịp tiến độ dự án do thiếu: kỹ năng phối hợp nhuần nhuyễn các kiến thức, phối hợp làm việc đội nhóm, lập bản tiến độ, cách thức phân chia công việc, quản lý hồ sơ theo biểu đồ hình cây, sửa chữa bản vẽ…?
  • Bạn không tự tin thực hành thuyết trình và bảo vệ ý tưởng thiết kế ???

 Đó dường như là tình trạng chung cho hầu hết các sinh viên khi ra trường. Bởi lẽ, tại các trường đại học, các bạn sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về ngành, thông qua các đồ án kiến trúc giúp sinh viên vận dụng tư duy sáng tạo của bản thân và các lý thuyết được học. Tuy nhiên, để hình dung và làm được các công việc mà các bạn bắt buộc phải thực hiện ngoài thực tế gần như chưa thể. Các bạn có khả năng phác thảo ý tưởng tốt nhưng gặp khó khăn khi thể hiện ý tưởng, không biết ý tưởng đó có khả thi hoặc làm thế nào để  khai triển hiệu quả?

 

Hàng năm, có hàng ngàn lượt kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tốt nghiệp từ các trường đại học công lập và cả dân lập. Tuy nhiên, thực tế đang đặt ra hiện nay là số lượng kiến trúc sư rất nhiều nhưng chất lượng đáp ứng nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp thì không nhiều. Để trở thành một kiến trúc sư thật sự, có thể làm chuyên môn tốt cần rất nhiều thời gian để hòa nhập và làm được việc. Hầu hết doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng đã phải bỏ kinh phí hoặc mất thời gian đào tạo lại. Đó cũng chính là lý do tại sao doanh nghiệp, các đơn vị tuyển dụng  thờ ơ với sinh viên mới ra trường?

 

Vậy tại sao vẫn có những bạn trẻ kiếm được việc ngay, thậm chí ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được các công ty mời về?

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn! Với gần 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo ứng dụng chuyên sâu cho ngành kiến trúc xây dựng, chúng tôi luôn hiểu những khó khăn của các bạn sinh viên cũng như kỳ vọng của các nhà tuyển dụng.

 

Đến với IDC, các bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng của mình thông qua quá trình hoàn thiện các kỹ năng phối hợp phần mềm chuyên dụng và các kiến thức ứng dụng chuyên ngành. Các bạn sẽ thực hiện các đồ án cụ thể, và tham gia làm việc nhóm. Đây là một cách mô phỏng môi trường thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tiếp cận được với công việc mà mình sẽ thực hiện sau khi tốt nghiệp.

 

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên là các kiến trúc sư, giảng viên, chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần có sau khi tốt nghiệp. Thông qua các kinh nghiệm và ứng dụng trong quá trình học tập tại IDC, các bạn có thể rút ngắn thậm chí bỏ qua thời gian học việc khi làm việc tại các công ty. Đây là một trong những điểm nổi bật mà bất cứ một nhà tuyển dụng nào cũng đều mong muốn. Với kiến thức và kỹ năng hoàn thiện, các bạn có thể tự tin trước các nhà tuyển dụng khi tham gia làm phỏng vấn xin việc và hoạt động ngành nghề trong tương lai.

 

 

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Thiết kế chuyên nghiệp với 3D Max.
Khóa học Sketchup.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Revit.
Khóa học Autocad.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác