Đánh giá:

Họa viên kiến trúc cao cấp

Mã: HCK

Khóa Họa viên kiến trúc cao cấp là khóa học đào tạo dành cho những người mới bắt đầu và cả những sinh viên kiến trúc, chương trình đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể tự tin vững vàng thực hiện một cách chuyên nghiệp công việc của một Họa viên kiến trúc 2D (Chuyên khai triển bản vẽ kỹ thuật) lẫn Họa viên nội - ngoại thất 3D(chuyên thiết kế nội thất và ngoại thất) (hai trong một khóa học). Đây là điểm khác biệt của chương trình học của IDC, giúp học viên tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển.

Chương trình cũng là lựa chọn của các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất và xây dựng… muốn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và tiếp cận công việc thực tế. THÀNH CÔNG CỦA BẠN SẼ ĐẾN SỚM HƠN với sự đồng hành của các chuyên gia.

Đặt nhanh
X
Tên (*)
Số điện thoại (*)
E-mail (*)
Ghi chú
 • Các bạn trẻ muốn tìm cơ hội có một nghề với môi trường làm việc hấp dẫn, thu nhập ổn đinh, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.
 • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

    -   Nhân sự làm việc tại  các tạp chí kiến trúc, nội thất, cần kiến thức về ngành nghề để viết bài mới từ hình ảnh. Có thể tham gia bình luận chuyên sâu, tranh luận đến các vấn đề thiết kế phức tạp.

    -   Nhân sự ngành quản lý đô thị, cần kiến thức tổng quát về kiến trúc nội thất để thiết kế dự án tái định cư phù hợp với nhu cầu xã hội hơn.

 • Chương trình phù hợp với các cấp giám đốc, quản lý nhân sự. Giúp dễ dàng lên phương án báo giá cạnh tranh cao, dự đoán vật tư, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, quản lý nhân sự, giảm đầu vào để nâng tính cạnh tranh của công ty.
 • Nhân sự trong ngành kinh doanh bất động sản, cần kiến thức để đọc hiểu mặt bằng tổng thể, mặt bằng vật dụng. Cung cấp nền tảng để phân tích ưu nhược điểm của từng vị trí sản phẩm căn hộ hoặc đất nền, có phương án gia tăng giá trị cuối của sản phẩm với mức đầu tư thấp nhất.
 • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề... Nhân sự trong các nghề thi công, lao động phổ thông.. muốn thay đổi môi trường làm việc sang nghề thiết kế với các điều kiện làm việc tốt hơn cho sức khỏe, tăng thu nhập và hướng tới tương lai sự nghiệp cao hơn.

 

 Video giới thiệu khóa học.

 0 do an hoa vien kien truc cao cap 9

Phối cảnh 3D ngoại thất - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Đinh Thế Bảo - Lớp HCK67

 

Dành cho các bạn mới bắt đầu. Học viên phải biết sử dụng máy tính và tin học căn bản (Windows).

 

hoa vien kien truc 4

Phối cảnh 3D ngoại thất - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Trần Văn Túc (HCK62)

Xem thêm đồ án học viên tại đây

 
 • Nhu cầu nhân lực cao: Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nhà ở và không gian kiến trúc nội thất đẹp ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng Họa viên kiến trúc 2D, việc làm Họa viên 3D ngày càng cao của các doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng… 
 • Không yêu cầu nhiều về bằng cấp: Họa viên kiến trúc được xem là “nghề có giá mà không cần bằng đại học”. Chỉ cần một chút năng khiếu sáng tạo, sự cần cù chịu khó là bạn có thể tự tin kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Thậm chí có nhiều học viên ngay thời gian đi học đã có thể nhận được các hợp đồng về làm thêm như khai triển bản vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo kiến trúc, vẽ phối cảnh 3D…
 • Chương trình đào tạo phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp THPT, hoặc vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
 • Thời gian học nghề ngắn: Chỉ 1 năm học.
 • Chi phí đầu tư thấp: Học phí chưa đến 2 tháng lương làm việc.
 • Cơ hội phát triển nghề cao: Với kiến thức nền tảng và các phần mềm chuyên nghiệp được đào tạo, các họa viên có thể dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kỹ xảo phim 3D mà không mất nhiều thời gian để cập nhật và bổ sung kiến thức. Học viên cũng có thể tự mở công ty riêng để hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại của nghề kiến trúc và nội thất.
 • Thu nhập hấp dẫn: Học viên mới tốt nghiệp hiện có mức lương cao; sau 1 năm làm việc với kinh nghiệm và khả năng tốt, mức lương cao hơn nhiều, tùy theo năng lực. Ngoài ra với tính chất linh hoạt của công việc, các họa viên kiến trúc có thể cộng tác làm thêm các công trình ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
 • Tính chất công việc sáng tạo thú vị: Cơ hội tiếp cận và phát triển nghề cùng với các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin. Môi trường làm việc của nghề trong văn phòng, máy lạnh tiện nghi. Tiếp cận các xu hướng thiết kế nội thất của thời đại mới.
 • Tính ứng dụng kiến thức chuyên ngành rộng rãi. Sau khóa học, học viên có thể có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà, trang trí nội thất cho chính căn nhà của mình trong tương lai với giá rẻ, hợp lý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền cao.
 • Thích hợp cả nam lẫn nữ, không giới hạn độ tuổi.

Học viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các công ty:

 • Công ty tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, thi công xây dựng.
 • Đơn vị quy hoạch đô thị.
 • Công ty thiết kế thi công nội thất.
 • Công ty đầu tư phát triển kinh doanh nhà.
 • Công ty kinh doanh bất động sản...
 • Công ty chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

 

Sử dụng SKETCHUP Diễn họa 3D Nội Ngoại thất công trình kiến trúc

Thực hiện bởi Thế Bảo - HCK67

 

khoa hoc hoa vien kien truc 3

Diễn họa phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Phạm Đăng Trí (HCK66)

Xem thêm đồ án học viên tại đây

 

Học và thành công với Trung tâm đào tạo Họa viên kiến trúc LÂU ĐỜI của Việt Nam – Trung tâm Thời Đại Mới – IDC!

 • Kinh nghiệm đào tạo Họa viên kiến trúc tại TP.HCM, Trung tâm Tin học Thời Đại Mới - IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ cho ngành kiến trúc nội thất - xây dựng… luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc học và làm nghề. Do đó, Chúng tôi luôn hiểu và ý thức được các bạn đang học nghề và nhất là các bạn sinh viên cần và phải trang bị kiến thức gì để "đã học được là phải làm được".
 • Chương trình học được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc của các chuyên gia trong ngành, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.
 • Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyền dụng.
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế. chương trình cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình TỰ ĐÀO TẠO nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học.
 • Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.
 • Luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, đó là một trong các tiêu chí kinh doanh đào tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội của Trung tâm Tin học Thời Đại Mới – IDC.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm: thực tế hiện nay đối với ngành họa viên kiến trúc, Trung tâm IDC không đủ nguồn học viên để đáp ứng cho các nhu cầu tuyển dụng của các công ty trong ngành gửi đến Trung tâm.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

hoa vien kien truc 2

Phối cảnh 3D ngoại thất - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Mai Thị Thúy (HCK64)

Xem thêm đồ án học viên tại đây

Tham gia khóa học thiết kế kiến trúc, học viên có thể :

 • Đọc, hiểu các bản vẽ kiến trúc, cấu tạo kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật.
 • Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng: vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, các yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc, phong thủy kiến trúc…
 • Thể hiện ý tưởng thành bản vẽ thông qua việc sử dụng và phối hợp thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng: Autocad, 3D Max, Vray Render, Corona Render,  Sketchup và Vray, Lumion làm phim và render, Photoshop...
 • Quản lý tốt hồ sơ bản vẽ: Hồ sơ thiết kế kiến trúc2D, vẽ phối cảnh 3D…
 • Phối hợp làm việc đội nhóm: Lập bản tiến độ, cách thức phân chia công việc, quản lý hồ sơ theo biểu đồ hình cây, sửa chữa bản vẽ…
 • Phát huy được các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc…
 • Khai triển hồ sơ  bản vẽ kỹ thuật công trình từ tổng thể đến chi tiết đúng, đầy đủ, chính xác, nhanh chóng theo quy định (Họa viên kiến trúc 2D).
 • Dựng, phối cảnh hoàn chỉnh nội ngoại thất công trình kiến trúc một cách chuyên nghiệp (Họa viên kiến trúc 3D)
 • Phân tích tốt nhiều yếu tố tổng hợp tác động vào nhà ở. Từ đó nhận diện được đâu là sản phẩm tốt nhất trong hàng nghìn căn hộ đang được chào bán.
 • Nắm được đơn giá xây dựng và trang trí nội thất. Hiểu được cách đàm phán giá tốt và làm cho công trình đạt hiệu quả kinh tế nhất. Học viên sẽ tự thực hành làm một báo giá thi công hoàn chỉnh từ phần thô cho đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình.
 • Sử dụng tốt công nghệ trong thời đại 4.0 để làm việc. Với các tài nguyên sẵn có như cách tạo hàng trăm Gygabyte Google Drive miễn phí. Hướng dẫn tìm kiếm các tài nguyên miễn phí đang bị ẩn trên Internet, down hình full HD trên Pinterest, download video dung lượng 4K 8K, download không giới hạn Fshare miễn phí…

Đồ án họa viên kiến trúc cao cấp - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Nguyễn Đức Thuận (HCK43)

Xem thêm đồ án học viên tại đây

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, tập đoàn, công ty kiến trúc trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, giảng viên chia sẻ phương pháp học tập, vận dụng lý thuyết các môn học vào thực tiễn ngành nghề. Các giảng viên sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm thực tế làm việc thông qua các bài học thực hành tại lớp.

Trình độ chuyên môn đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, mỹ thuật ứng dụng có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế làm việc nhiều năm trong nghề.

 

 

Thời gian học: 13 tháng/ khóa

 • Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7 
 • Sáng: 8h30 - 11h30
 • Chiều: 13h30 - 17h00 
 • Tối: 18h00 - 20h45 

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây 

Học phí:

 • Học phí trọn khóa: 21,900,000 VNĐ  (đóng 3 lần - mỗi lần đóng cách nhau 2 tháng) 
 • Đóng học phí trọn khóa 01 lần học viên sẽ được tặng  1.200.000 VNĐ 
 • QUÀ TĂNG: Bộ tài liệu 3DMax trị giá 1.000.000 VNĐ và Sketchup trị giá 800.000 VNĐ

DANG KI HOC

Quyền lợi dành cho học viên của IDC:

 • Học viên đã tốt nghiệp một lớp dài hạn, sẽ được giảm 20% học phí cho một lớp dài hạn kế tiếp và 20% cho một lớp ngắn hạn. 
 • Trong quá trình học, ngoài giờ thực hành chính khóa, học viên được thực hành thêm miễn phí vào các giờ khác. 

Chính sách khuyến học (Học viên chỉ được chọn một trong các chế độ giảm học phí bên dưới và phải có giấy tờ chứng thực nộp cho Trung tâm trước ngày học 01 tuần): 

 • Giảm 10% cho học sinh và sinh viên
 • Giảm 10% cho học viên thuộc gia đình chính sách
 • Giảm 5% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (Đăng ký cùng lớp, cùng khóa học).

Các hình thức ưu đãi dựa trên học phí trọn khóa.

hoa vien kien truc 3Phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: Autocad, 3D Max, Photoshop - Học viên Nguyễn Minh Hiếu (HCK66)

Xem thêm đồ án học viên tại đây

1

Photoshop

(Xem chi tiết)

Phương pháp và kỹ thuật xử lý hậu kỳ các ảnh thiết kế kiến trúc bằng phần mềm chuyên dụng Photoshop

 • Các lệnh và công cụ trong Photoshop
 • Ghép và xử lý ảnh
 • Xử lý hậu kỳ các file render: hiệu chỉnh đèn, ánh sáng, vật liệu…
 • Diễn họa mặt bằng, mặt đứng, mắt cắt
 • Diễn họa phối cảnh nội thất công trình
 • Diễn họa phối cảnh ngoại thất
 •  Xử lý và chuyển phối cảnh ban ngày sang ban đêm
2

Autocad 2D cơ bản và nâng cao

(Xem chi tiết)

Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad 2D để tổ chức, quản lý và thể hiện thành thạo các bản vẽ kỹ thuật một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học.

 • Các lệnh Autocad cơ bản
  • Các lệnh về tập tin
  • Hệ tọa độ
  • Các lệnh quan sát và phương thức truy bắt điểm
  • Các lệnh vẽ cơ bản
  • Các phương pháp chọn đối tượng, các lệnh hiệu chỉnh và tạo  hình.
  • Quản lý đối tượng theo lớp, đường nét, màu sắc
  • Ghi chữ, kích thước trong bản vẽ
  • Bố cục bản vẽ theo tỉ lệ và in ấn
 • Các lệnh Autocad nâng cao
  • Làm việc với layout
  • Block, block thuộc tính
  • Làm việc với Xref
  • Design center, tool pallete
  • Kỹ năng, quy trình và kinh nghiệm thực tế để triển chính xác và hiệu quả các bản vẽ kỹ thuật.
 3

3D Studio Max

(Xem chi tiết)

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D max
 • Quy trình và kỹ năng dựng hình 3D nhanh, đẹp và chính xác
 • Ứng dụng phần mềm 3D max để dựng hình và vẽ các đối tượng kiến trúc - nội thất.
 •  Chuẩn bị kiến thức và nền tảng để học 3D max chuyên sâu phối cảnh kiến trúc 

Vẽ kỹ thuật xây dựng

(Xem chi tiết)

 • Hình học họa hình
 • Kỹ năng đọc, hiểu và thể hiện bản vẽ kỹ thuật
 • Quy cách thể hiện bản vẽ (kích thước, tỉ lệ, bố cục…)
 • Phương pháp diễn họa phối cảnh (với Photoshop)
 •  Củng cố, vận dụng kỹ năng vẽ Autocad để thể hiện các bản vẽ kỹ thuật
5

Cấu tạo và thiết kế khai triển bản vẽ kiến trúc nội thất

(Xem chi tiết)

 • Phương pháp đo và dựng hiện trạng công trình
 • Đọc hiểu bản vẽ kết cấu
 • Cấu tạo hệ chịu lực công trình kiến trúc
 • Nguyên lý thiết kế kiến trúc
 • Nhân trắc học và những ứng dụng nhân trắc học trong kiến trúc
 • Đường nét, Ánh sáng, màu sắc, phong thủy trong thiết kế nội thất
 • Vật liệu, tính chất vật liệu và ứng dụng vất liệu trong nội thất
 • Các nguyên tắc cơ bản về cấu tạo các bộ phận, cách bố trí các thiết bị trong không gian nội thất.
 • Các hệ thống kỹ thuật trong nội thất
 •  Phương pháp trình bày bản vẽ 2D nội thất
6

Sketchup - Render Vray - Lumion.

(Xem chi tiết)

 • Sử dụng phần mềm Sketchup để dựng và chính xác phối cảnh kiến trúc nội ngoại thất
 • Dựng nhanh các phối cảnh 3D với phần mềm Sketchup
7

Phối cảnh kiến trúc với 3D Max nâng cao – Render Vray - Cor0na + Ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI

(Xem chi tiết)

 • Phương pháp và quy trình dựng nhanh chính xác phối cảnh nội thất với các lệnh chuyên sâu 3D Max
 • Cách quản lý file và thời gian khi thực hiện đồ án
 • Cách lựa chọn và xử dụng model hợp lý
 • Kỹ thuật tạo góc nhìn đẹp
 • Vray – render vray. Các tính năng chuyên sâu của Vray sun, VraySky, VrayFur, Vray Proxy, VrayDisplacement, ...
 •  Xử lý hậu kỳ
8 Ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI trong kiến trúc thiết kế kiến trúc nội thất (TẶNG KÈM)
 • Quy trình thiết kế kiến trúc, những ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thiết kế kiến trúc
 • Khai thác các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thiết kế kiến trúc nội thất
 • Phối hợp các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ lên phương án (concept) thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất
9

Khai trin h sơ thi công công trình kiến trúc

(Xem chi tiết)
 • Đọc, hiểu và vẽ được các chi tiết cấu tạo từ móng đến mái của công trình.
 • Đọc hiểu bản vẽ kết cấu, điện, nước
 • Phương pháp thể hiện mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt công trình kiến trúc.
 • Vận dụng lý thuyết vào thể hiện bản vẽ khai triển chi tiết thi công.
 • Rèn luyện kỹ năng thể hiện bản vẽ khai triển kiến trúc nội thấ
 •  Thực tập quản lý và khai triển hồ sơ theo mô hình làm việc nhóm.
10

Đồ án tốt nghiệp

(Xem chi tiết)

 • Thiết kế, khai triển hồ sơ bản vẽ kiến trúc nội thất.
 • Thể loại công trình thực hiện: Nhà phố, biệt thự, quán café, showroom, nhà hàng,….
 • Thể hiện phối cảnh nội thất công trình.
 • Kỹ năng trình bày ý tưởng thiết kế bằng file Power Point.
 •  Bảo vệ đồ án trước hội đồng. 
10

Seminar 1

Báo giá thi công, Lập tiến độ thi công.
 • Cung cấp các thông tin nhà thầu xây dựng lành nghề, đội thi công trách nhiệm, nhà cung cấp vật liệu xây dựng và điện máy giá tốt tận gốc.. từ đó hoàn thiện chuỗi giá trị nội thất.
 • Thực hành bóc tách khối lượng thi công chính xác theo các đơn vị m2, mét dài, cái, bộ…  Dự đoán giá thành, dự đoán phát sinh và  các chi phí không tên khác…
 • Lập tiến độ thi công sao cho các đội thợ làm việc không bị ảnh hưởng lẫn nhau.
11

Seminar 2:

Chuẩn bị hồ sơ và trình bày bảo vệ ý tưởng trước khách hàng

(Xem chi tiết)

 • Phương pháp thuyết trình ý tưởng mạch lạc, liên kết.
 • Trình bày hồ sơ rõ ràng, đồng nhất, độ chính xác thông tin cao.
 • Phương pháp in không bị sai lệch màu, để màu sắc thiết kế giống 99%-100% so với màu trên bản vẽ thiết kế 3d.

 

Lưu ý: Đề cương và thứ tự các môn học có thể thay đổi, để chương trình luôn phong phú và cập nhật mới nhất.

 
 
CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ 

Cách 1: Đăng kí online http://idc.edu.vn/lich-khai-giang/

Nhấp vào khóa học “Họa viên kiến trúc cao cấp” để bắt đầu đăng kí

Cách 2: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của IDC.

Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp "Để được tư vấn thông tin 

 ưu đãi tốt nhất dành cho bạn". 

Hotline 028 3910 3812 - 0901 221 486

Lịch khai giảng
Khóa Ngày khai giảng Thời gian học HP Trọn Khóa Ưu đãi Đăng ký
HCK80 03/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (08:30 - 11:30) Đóng 3 lần
21.900.000 đ
Đóng một lần
20.700.000 đ
Đăng ký
HCK80 03/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (18:00 - 20:45) Đóng 3 lần
21.900.000 đ
Đóng một lần
20.700.000 đ
Đăng ký
Họa Viên Thiết Kế Nội Thất
KK108
03/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (08:30 - 11:30) Đóng 3 lần
20.200.000 đ
Đóng một lần
19.600.000 đ
Đăng ký
Họa Viên Thiết Kế Nội Thất
KK108
03/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (18:00 - 20:45) Đóng 3 lần
20.200.000 đ
Đóng một lần
19.600.000 đ
Đăng ký

Xem tất cả lịch khai giảng

Đánh giá