Đánh giá:

Khóa học Content Creator Pro Sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

Mã: B-CCPRO

Ngành sáng tạo nội dung đã và đang mở ra cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội thành công trên con đường sự nghiệp! Khóa học Content Creator Pro của IDC Center là khóa đào tạo toàn diện 4 kỹ năng không thể thiếu của người làm sáng tạo nội dung chuyên nghiệp thời đại kỷ nguyên số.

Content Creator Pro – 4S: Sáng tạo chữ (Copywriting - Content Marketing) - Sáng tạo hình ảnh (Design for Digital) - Sáng tạo video (Video Marketing) - Sáng tạo cùng trí tuệ nhân tạo (AI-powered content creation - khai thác hiệu quả các ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI cho việc lập kế hoạch và sáng tạo Content). Hành trang để tự tin là một Content Creator chuyên nghiệp.

Đặt nhanh
X
Tên (*)
Số điện thoại (*)
E-mail (*)
Ghi chú

khoa hoc content creator pro sang tao noi dung chuyen nghiep

 

Content Creator hay còn gọi là người sáng tạo nội dung, là người chịu trách nhiệm sản xuất và chia sẻ các loại hình nội dung đa dạng như bài viết, video và hình ảnh trên Internet. Mục đích chính là thu hút và tương tác với người dùng, từ đó tạo ra giá trị và sự gắn kết với thương hiệu.

Trong thế giới Digital Marketing ngày nay, không gian sáng tạo là vô hạn. Các nền tảng như Facebook, Instagram, YouTube và TikTok...mở ra hàng loạt cơ hội để các Content Creator tiếp cận khán giả. Mỗi nền tảng số lại có "luật chơi" riêng, đòi hỏi người sáng tạo nội dung phải tối ưu nội dung cho phù hợp với trải nghiệm của người dùng trên từng kênh.

Khóa học Content Creator Pro của IDC Center là nền tảng để “thực học thực hành” giúp bạn: Biết - Hiểu - Triển khai & Tối ưu bao gồm:

 • Nghiên cứu và xây dựng chiến lược: Hiểu sâu về khách hàng, đối thủ, sản phẩm và doanh nghiệp để xây dựng nội dung có sức thuyết phục.
 • Sản xuất Video marketing hiệu quả: Học cách biến ý tưởng thành Video thu hút người xem, phù hợp với đặc điểm của từng nền tảng. Bao gồm ý tưởng, viết kịch bản với sự hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI, quay dựng video, …
 • Thiết kế hình ảnh đồ họa cho Digital Marketing (Online): một hình ảnh “nói” lên ngàn lời, tạo dấu ấn “thị giác” và “chạm” vào cảm xúc.
 • Copywriting: Thu hút khách hàng bằng ngòi bút, biến từng dòng chữ thành công cụ mạnh mẽ để thuyết phục khách hàng.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI: “Fast & Furious” Sử dụng công nghệ AI để nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn. Đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của thị trường tuyển dụng “Ứng viên có KHẢ NĂNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ AI”
 • Kỹ năng sử dụng công cụ content marketing cho việc lên kế hoạch và sáng tạo nội dung…

 

 

Khóa học Content Creator Pro của IDC Center phù hợp với:

 • Người muốn học và làm nghề sáng tạo nội dung chuyên nghiệp (Content Creator Pro): Nếu bạn mới khởi nghiệp trong ngành Digital Marketing và muốn thành thạo việc viết Content Marketing, lập kế hoạch và triển khai nội dung đa kênh, khóa học này sẽ giúp bạn mài giũa ba kỹ năng cốt lõi của một Content Creator Pro: viết Content, thiết kế hình ảnh đồ họa, và sản xuất Video Marketing.
 • Sinh viên các ngành Marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh, sáng tạo và truyền thông muốn liên kết kiến thức đã học trên giảng đường với kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn công việc, nâng cấp khả năng sáng tạo nội dung, tạo bước đột phá – tăng lợi thế cho suốt quá trình học và làm nghề. Bao gồm: học cách viết Content Marketing, thiết kế Marketing quảng cáo và học làm Video Marketing.
 • Bạn đã làm việc trong lĩnh vực Content Marketing nhưng đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc triển khai về ý tưởng, số lượng, chất lượng, thời gian…; muốn cập nhật xu hướng, kỹ thuật sáng tạo nội dung đa kênh, tăng hiệu quả chiến dịch; ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để cải thiện hiệu suất hoặc muốn mở rộng, đa dạng hóa kỹ năng, củng cố vị thế sự nghiệp…
 • Startup, Doanh nghiệp SME, những người kinh doanh Online muốn giảm chi phí Marketing, tự sản xuất tối ưu hóa nội dung riêng cho doanh nghiệp của mình: từ việc thiết kế đồ họa đến sản xuất Video marketing và viết bài Copywriting, kể câu chuyện thương hiệu (Storytelling) một cách sáng tạo…
 • Các Freelancer trong ngành sáng tạo nội dung: muốn đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao kỹ năng SEO, mở rộng độ phủ, từ viết Content Marketing, thiết kế hình ảnh đồ họa, đến sản xuất Video quảng cáo; ứng dụng AI để tối ưu hiệu suất triển khai và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Bất cứ ai có nền tảng chuyên môn khác muốn bổ sung kỹ năng sáng tạo nội dung số: tạo bước đột phá cho nghề nghiệp, phổ biến kiến thức cho cộng đồng, xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng thu nhập…ví dụ: bác sỹ phổ biến kiến thức y học, giáo viên, kiến trúc sư, bà nội trợ…
 • CONTENT CREATOR là một nghề có tính ứng dụng cao: bạn có thể làm ở vị trí sáng tạo nội dung cho các doanh nghiệp, tổ chức… và đặc biệt Content Creator là một nghề có khả năng tự tạo công việc cho chính mình!

 

Đăng ký ngay và biến đam mê thành sự nghiệp!

Bạn đang ấp ủ đam mê sáng tạo nội dung nhưng lại thiếu kiến thức và kinh nghiệm?

Khóa học sáng tạo nội dung chuyên nghiệp của Trung tâm IDC được thiết kế bài bản, phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả với những người mới bắt đầu. Dù bạn là ai, dù bạn có hay không có kiến thức về Content Marketing, bạn đều có thể tham gia khóa học để biến đam mê của bạn thành hiện thực và chinh phục thành công trong lĩnh vực đầy tiềm năng này!

 

Khóa học này bao gồm 3 mô đun chính: Viết lách (Copywriting), Thiết kế hình ảnh (Design for Digital), và sản xuất Video Marketing thực chiến. Đây là khóa học lý tưởng cho những ai mới bắt đầu học viết Content Marketing và muốn trở thành người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

 

khoa hoc content creator pro sang tao noi dung chuyen nghiep 1

 

Copywriting - học cách viết Content Marketing cho người mới bắt đầu

 • Kiến thức nền tảng: Hiểu rõ Content Marketing từ gốc rễ.
 • Lập và Phân tích bản Brief (bản tóm tắt nội dung sáng tạo)
 • Tứ đại phân tích: đối thủ, thị trường, sản phẩm và khách hàng.
 • Quy trình xây dựng kế hoạch Content đa kênh
 • Kỹ thuật Viết Content Marketing chuyên nghiệp: TRÚNG NGƯỜI, TRÚNG KÊNH, TRÚNG THỜI ĐIỂM & TRÚNG INSIGHT
 • Cách viết Content chuẩn SEO, bài viết trên Website, Content mạng xã hội, Content Landing Pages, Content Ecommerce Sàn thương mại điện tử….
 • Ứng dụng thành thạo các công thức viết Content “gây nghiện”: AIDA, PAS, FAB...
 • Kỹ năng “kể chuyện” thương hiệu hấp dẫn, tạo ra Những bài Storytelling hay
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI: Khơi nguồn ý tưởng, tối ưu năng suất và hiệu quả.

 

Design for Digital Marketing - Thiết kế hình ảnh đồ họa cho Digital marketing

 • Kiến thức thẩm mỹ ứng dụng: một thiết kế Digital Graphic design “Đẹp thế nào, xấu ra sao?” Áp dụng các nguyên tắc về bố cục, đường nét, màu sắc, layout, và font chữ… để tạo ra các sản phẩm thiết kế gây ấn tượng về thị giác và cảm xúc.
 • Tự thiết kế các ấn phẩm truyền thông hỗ trợ cho công việc: quảng cáo – bán hàng, làm hình ảnh cho mạng xã hôi Social Media, Content, Digital Marketing... “Bỏ túi” các bí quyết thiết kế để tạo ra các hình ảnh truyền thông hiệu quả.
 • Sử dụng công cụ đồ họa thiết kế thông dụng: Photoshop và Illustrator để tạo ra các thiết kế bắt mắt, phù hợp nhiều nền tảng như Website, Facebook, Instagram…  và các sàn thương mại điện tử.
 • Khai thác hữu hiệu các kho dữ liệu thiết kế: khai thác nguồn tài nguyên thiết kế để nâng cao chất lượng ấn phẩm, tăng hiệu suất sáng tạo và đa dạng hóa phong cách thiết kế.

 

Sáng tạo Video marketing thực chiến

Bạn sẽ học làm Video quảng cáo từ A đến Z

 • Lập kế hoạch và sản xuất video : từ lên ý tưởng, nghiên cứu và lập kế hoạch, đến triển khai quay dựng các loại video marketing và tối ưu hóa hiệu quả phân phối.
 • Sáng tạo đột phá với sự hỗ trợ của ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI: Khai thác công nghệ AI để phát triển ý tưởng sáng tạo, kịch bản Video hấp dẫn… dành cho nhiều nền tảng như YouTube, TikTok và Facebook...
 • Kỹ thuật sản xuất Video Marketing: thực hành phương pháp quay video bằng điện thoại hoặc máy quay, các kỹ thuật biên tập (dựng video) và chỉnh sửa video, cách tạo hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để thu hút người xem… 

Tham gia Khóa học Content Creator Pro để biến kiến thức thành kết quả, đẩy mạnh sự nghiệp của bạn lên vị thế mới!

Tùy theo đam mê, sở trường, và mức độ rèn luyện … của chính bạn, cùng với những kiến thức có được sau khóa học, bạn có thể đảm nhận các vị trí sau trong ngành sáng tạo nội dung:

 • Content Creator Specialist: Sáng tạo nội dung bao gồm viết bài (Content Writer), làm video Marketing (Video Marketing), thiết kế đồ họa cho Digital (Graphic Designer for Digital)
 • Content Writer/Creator (Nhân viên Content Marketing/Biên tập viên): Viết nội dung cho Website, mạng xã hội (Facebook, Instagram), các kênh thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…, nội dung SEO, SEM, nội dung quảng cáo Social Media….
 • Graphic Designer: Thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo, infographic, biểu đồ và các ấn phẩm truyền thông số cho các chiến dịch Digital Marketing và thương hiệu trên Website, Social Media, các sàn thương mại điện tử…
 • Video Content: tạo các video giới thiệu sản phẩm, nội dung video ngắn cho các nền tảng như YouTube, TikTok, và Facebook…
 • Content Manager/Content Developer: Xây dựng chiến lược nội dung đa kênh, lên kế hoạch và quản lý phát triển nội dung cho các dự án, chiến dịch quảng cáo truyền thông số.
 • Tiktoker, Youtuber, Reviewer, Blogger: Tự tạo nội dung độc lập trên các nền tảng như Tik Tok, YouTube, hoặc Blog cá nhân, thu hút người xem và kiếm tiền từ quảng cáo, tài trợ hoặc bán hàng.
 • KOL (Key Opinion Leader): Người có ảnh hưởng trong một chuyên môn lĩnh vực cụ thể (Kiến trúc, Y Dược, chăm sóc sức khỏe, thời trang, thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc nhà cửa, nấu ăn, công nghệ thông tin….) hoặc KOC (Key Opinion Consumer) Người tiêu dùng có sức ảnh hưởng, trải nghiệm sản phẩm và đưa ra đánh giá cá nhân. Kiếm tiền từ Booking quảng cáo hoặc thông qua hoa hồng Affiliate (Tiếp thị liên kết)

 

Bạn có thể làm việc tại:

 • Các công ty truyền thông và quảng cáo: Làm việc trong môi trường sáng tạo, phát triển chiến lược nội dung và thực hiện các chiến dịch truyền thông.
 • Doanh nghiệp SME, StartUp: Xây dựng phát triển nội dung thương hiệu, phát triển nội dung đa kênh, quản lý truyền thông mạng xã hội…
 • Tổ chức Phi lợi nhuận: Sáng tạo nội dung giáo dục, truyền thông và quảng bá cho các hoạt động, chiến dịch của tổ chức trên các kênh Online.
 • Freelancer: Làm việc tự do, cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung cho nhiều khách hàng và dự án khác nhau.
 • “Solo Creator” - Tự tạo công việc cho mình: Lên ý tưởng, xây dựng phát triển nội dung, kiếm tiền từ các kênh nền tảng số như Blog, Video, Mạng xã hội… Tận dụng cơ hội từ Affiliate, Dropshipping (Bán hàng không lưu kho), và các hoạt động kiếm tiền trực tuyến khác (MMO - Make Money Online) để phát triển sự nghiệp độc lập.

 

Đây là một phần của rất nhiều cơ hội mà bạn có thể khám phá sau khi hoàn thành khóa học.

Thời lượng và học phí của khóa học Content Creator Pro - Sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

 •  tuần,  tiết ( buổi)
 • Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7 
  • Sáng: 8h30 - 11h30
  • Tối: 18h00 - 20h45 
 • Học phí khóa học Content Creator Pro - Sáng tạo nội dung chuyên nghiệp:

Học phí trọn khóa: 

⭐ VNĐ ⭐

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây 

DANG KI HOC

 
CONTENT MARKETING (Sáng tạo nội dung chữ - Content bài viết)

Quy trình lập kế hoạch Content Marketing (Lập chiến lược Content Marketing)

Phương pháp sáng tạo nội dung hấp dẫn và cách thức viết bài

 1. Kỹ thuật nghiên cứu bộ từ khóa và xu hướng thị trường
 2. Kỹ thuật Writing
 • Kiến thức tổng quan về Content Marketing
 • Kỹ năng và kiến thức để sáng tạo ý tưởng
 • Nắm rõ quy trình viết bài và kỹ năng làm Brief
 • Kỹ năng viết bản thảo/Phác thảo bài viết (Drafting): xây dựng Content outline
 • Kỹ năng viết (sáng tạo) nội dung chất lượng (Triển khai - Điều chỉnh & hoàn thành bài viết)
  • Bí quyết viết content, tạo nội dung hấp dẫn, hiệu quả và chuyển đổi.
  • Các loại hình content: bài viết, video, infographics, v.v.
  • Các công thức viết bài hiệu quả cao
  • Viết bài chuẩn SEO cho Website (Landing page/Blog, …)
  • Viết bài cho Social content (Facebook, Fan page, …)
  • Viết bài cho các chiến dịch quảng cáo
  • Hướng dẫn viết bài PR, Blog, ECOMMERCE
  • Content các lĩnh vực xu hướng: B2B, dược, bất động sản, tài chính, công nghệ…
 • Xuất bản, quảng bá → Tối ưu/ ON AIR
  • Xây dựng lịch biên tập và quản lý nội dung
  • Phân phối và quảng bá và đẩy nội dung lên các kênh phù hợp

Kế hoạch - Hoạch định nội dung

Framework 6 giai đoạn hoạch định nội dung, giúp bạn biết cách lập Content Plan, viết nội dung nhất quán theo ý tưởng lớn.

Hướng dẫn khai thác trí tuệ nhân tạo AI trong quá trình viết Content

 

DESIGN FOR DIGITAL MARKETING (Sáng tạo hình ảnh)  Nội dung chương trình học gồm 3 phần:
 1. Mỹ thuật ứng dụng trong thiết kế
 2. Đồ họa xử lý ảnh với Photoshop
 3. Illustrator: ứng dụng thiết kế

Sau khóa học, học viên có thể:

 • Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của thiết kế trong marketing
 • Hiểu biết về các xu hướng thiết kế mới nhất trong marketing
 • Sử dụng các công cụ đồ họa thiết kế thông dụng: Photoshop, Illustrator
 • Tư duy sáng tạo, nắm bắt và chuyển tải ý tưởng được thành những sản phẩm thiết kế thành công.
 • Nắm được cách sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp marketing hiệu quả
 • Hiểu và vận dụng được các kiến thức và quy luật thẩm mỹ cơ bản trong thiết kế.
  • Phương pháp thể hiện ý tưởng,
  • Màu sắc và cách ứng dụng màu sắc trong thiết kế,
  • Font chữ và cách sử dụng hiệu quả trong thiết kế
  • Bố cục thường gặp.
  • Hình ảnh cho các thiết kế…
 • Tự thiết kế các ấn phẩm truyền thông hỗ trợ cho công việc: quảng cáo – bán hàng, làm hình ảnh cho mạng xã hôi Social Media, Content, Digital Marketing...
 • Khai thác hiệu quả các kho dữ liệu thiết kế.
VIDEO CREATOR (Sáng tạo nội dung Video)
 1. Kỹ năng nghiên cứu, lập kế hoạch, lên ý tưởng cho chiến dịch Video Marketing
 2. Kỹ năng sáng tạo nội dung (Content creation) cho video Marketing: lên ý tưởng và viết kich bản cho Video Marketing
  • Xây dựng kịch bản video (kịch bản YouTube, kịch bản TikTok, …):
  • Lên ý tưởng cho Video Marketing
  • Cách thức Khai thác công cụ AI hỗ trợ nhanh và hiệu quả cho công tác viết kịch bản, viết mô tả…
 3. Kiến thức về bố cục ứng dụng trong nhiếp ảnh và khung hình.
 4. Kỹ thuật sản xuất video
  • Hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dựng Video.
  • Kỹ thuật quay video đăng lên YouTube, TikTok với thiết bị điện tử thông dụng (điện thoại, máy quay).
  • Dựng Video

Thực tiễn chuyên sâu: Khóa học được thiết kế để áp dụng trực tiếp vào thực tiễn, với các bài học xây dựng quanh dự án thực tế của học viên, giúp nắm vững lý thuyết và có thể thực hành ngay vào sản xuất nội dung cho các nền tảng số.

“Cầm tay chỉ việc”: Phương pháp đào tạo này nhằm hướng dẫn chi tiết cho học viên từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được các giảng viên là chuyên gia trong ngành sáng tạo nội dung dẫn dắt, đồng hành từ ý tưởng đến thực thi.

Sáng Tạo, Bứt Phá và Thành Công: IDC chú trọng đào tạo ứng dụng AI trong sáng tạo nội dung giúp bạn phát triển, hoàn thiện năng lực và bứt phá trong lĩnh vực nội dung số. Điều này nâng cao lợi thế cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội thành công trong ngành.

Đào tạo bài bản và toàn diện: Chương trình đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững và có thể ứng dụng thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật sáng tạo nội dung đa kênh hiệu quả từ viết bài, hình ảnh, video clip…

Uy tín và kinh nghiệm: Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, IDC đã xây dựng được uy tín trong việc thiết kế các khóa học chất lượng cao, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công việc. luôn cập nhật và đổi mới để đáp ứng nhu cầu thực tế và đón đầu xu hướng.

Môi trường học tập tương tác: Giúp học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên và các thành viên khác, thúc đẩy quá trình cải tiến và sáng tạo thông qua học hỏi lẫn nhau. Lớp học có giới hạn về số lượng để đảm bảo rằng mỗi học viên đều nhận sự hướng dẫn và đồng hành xuyên suốt từ giảng viên.

 

Hãy mở rộng cánh cửa vào thế giới sáng tạo nội dung số với khóa học sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Content Creator Pro!

Chính sách khuyến học (Học viên chỉ được chọn một trong các chế độ giảm học phí bên dưới và phải có giấy tờ chứng thực nộp cho Trung tâm trước ngày học 01 tuần): 

 • Giảm 10% cho học sinh và sinh viên
 • Giảm 10% cho học viên thuộc gia đình chính sách
 • Giảm 5% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (Đăng ký cùng lớp, cùng khóa học).
CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ 

Cách 1: Đăng kí online http://idc.edu.vn/lich-khai-giang/

Nhấp vào khóa học “Content Creator Pro - Sáng tạo nội dung chuyên nghiệp" để bắt đầu đăng kí

Cách 2: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của IDC.

Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp"Để được tư vấn thông tin 

 ưu đãi tốt nhất dành cho bạn". 

Hotline 028 3910 3812 - 0901 221 486

 
Lịch khai giảng
Khóa Ngày khai giảng Thời gian học HP Trọn Khóa Ưu đãi Đăng ký
Khóa học TikTok Marketing thực chiến từ số 0
B-TIK MAR
19/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (08:30 - 11:30) HP Trọn Khóa
3.900.000 đ
Đăng ký
Khóa học TikTok Marketing thực chiến từ số 0
B-TIK MAR
20/06/2024 Thứ 3, 5, 7 (18:00 - 20:45) HP Trọn Khóa
3.900.000 đ
Đăng ký
Khóa học Video Marketing thực chiến
B-VDM
19/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (08:30 - 11:30) HP Trọn Khóa
3.900.000 đ
Đăng ký
Khóa học Video Marketing thực chiến
B-VDM
20/06/2024 Thứ 3, 5, 7 (18:00 - 20:45) HP Trọn Khóa
3.900.000 đ
Đăng ký

Xem tất cả lịch khai giảng

Đánh giá