extra_toc

Nếu bạn là người có tính tỉ mỉ, sáng tạo và yêu thích kiến trúc, bạn có ý định làm việc trong ngành họa viên kiến trúc. Nhưng vẫn đang băn khoăn không biết học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất?

Họa viên kiến trúc là ngành như thế nào?

Hiện nay, ngành kiến trúc là một ngành đa dạng. Nếu kiến trúc sư là người đưa ra ý tưởng cho các công trình, thì chính những người họa viên sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người kiến trúc sư. Họ sẽ là những người phác thảo nên các bản vẽ kĩ thuật chi tiết bằng những phần mềm chuyên dụng như: 3D Max, Sketchup, Autocad, Photoshop,…Vì vậy, ngành họa viên kiến trúc đòi hỏi người họa viên phải thật sự tỉ mỉ, sáng tạo, đam mê hội họa và kiến trúc.

Có thể bạn quan tâm:
Họa viên Kiến trúc thay đổi cuộc đời tôi.
Nghề họa viên kiến trúc cung không đủ cầu.
Sự khác nhau giữa họa viên kiến trúc và kiến trúc sư.

Vậy nếu bạn thật sự có đam mê, hãy đứng lên và tìm cho mình một nơi thật sự phù hợp để gửi gắm tương lai nhé.

hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat

Hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat| Xem thêm đồ án học viên tại đây

Họa viên kiến trúc- trung tâm hay trường đại học là tốt nhất?

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường Đại học và trung tâm đào tạo ngành họa viên kiến trúc. Hầu hết các trung tâm hay các trường đều cung cấp cho bạn những kiến thức bài bản về ngành.

Nếu ở trường Đại học bạn cần phải có thời gian học dài hơn, chương trình đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành phải mất khoảng 4  năm. Còn đến với các trung tâm thì bạn sẽ được học một chương trình đào tạo từ căn bản đến thực hành sát với thực tế hơn, và chương trình học chỉ mất khoảng một năm. Tuy nhiên, học ở đâu không quan trọng, quan trọng hơn hết là phụ thuộc vào khả năng của bạn, đòi hỏi bạn phải cố gắng và chăm chỉ thật nhiều.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần chọn cho mình một nơi đào tạo phù hợp với khả năng tài chính, thời gian học, và chất lượng đào tạo thật uy tín.

hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat 1

Hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat| Xem thêm đồ án học viên tại đây

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm hiểu và tìm kiếm thì hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Thời Đại Mới IDC. IDC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế-kiến trúc-hội họa-xây dựng.

Với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn trong ngành, cùng với đó là chương trình đào tạo bài bản, khắt khe, sát với thực tế, sẽ giúp các học viên được tiếp cận với những bài học chuyên sâu, và những trải nghiệm thực tế. Tham khảo khóa học tại đây

 

Họa viên kiến trúc tại IDC

Kinh nghiệm đào tạo học viên kiến trúc tại Trung tâm TPHCM, IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào thiết kế, kiến trúc, hội họa với những phần mềm chuyên sâu. Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành cho các bạn trẻ trong việc học và làm nghề. 

  • Chương trình đào tạo được thiết kế từ những nhà chuyên môn đã qua thời gian làm việc và có tích lũy kinh nghiệm thực tế
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, những nhà kiến trúc sư, thiết kế, kiên trúc đã có nhiều kinh nghiệm
  • Luôn có mức học phí ưu đãi cho học viên
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường: thực tế hiện nay đối với ngành họa viên kiến trúc, IDC không đủ nguồn học viên để đáp ứng tuyển dụng của cac công ty trong ngành gửi đến trung tâm

Chương trình học họa viên kiến trúc tại IDC

hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat 3

Hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat| Xem thêm đồ án học viên tại đây

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác