Đánh giá:

Khóa Học Sketchup Online Trực Tuyến Tương Tác (Sketchup + Vray + Lumion)

Mã: B-SKETCHUP
Đặt nhanh
X
Tên (*)
Số điện thoại (*)
E-mail (*)
Ghi chú

SketchUp là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và phổ biến trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, SketchUp cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D chân thực và tự do một cách nhanh chóng.

Với SketchUp, bạn có thể thiết kế và tạo ra các biểu đồ, kết cấu và mô phỏng kiến trúc của các công trình, từ các tòa nhà và ngôi nhà đến các không gian nội thất và cảnh quan. Bạn có thể tạo ra những mô hình chi tiết, định vị các vật liệu và ánh sáng, thậm chí thực hiện các hoạt động tương tác như mở cửa hay di chuyển đối tượng.

Với tính năng mạnh mẽ này, SketchUp trở thành công cụ không thể thiếu cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các chuyên gia xây dựng. Nó giúp họ thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình một cách rõ ràng và thuyết phục, từ đó tạo ra các dự án đẹp và chính xác. Với SketchUp, bạn có khả năng biến những ý tưởng trên giấy thành hiện thực 3D và tạo ra những tác phẩm độc đáo trong ngành kiến trúc, xây dựng và nội thất.

 

khoa hoc sketchup 0006

Phối cảnh 3D - Phần mềm thực hiện: Sketchup Vray - Học viên Trung tâm IDC

 

 

Video phối cảnh 3D

Phần mềm thực hiện: Lumion

Thực hiện: Học viên IDC

 • Với lợi thế là một đơn vị chuyên về CNTT IDC đã phối hợp và khai thác triệt để các phần mềm, các chức năng trao đổi trên các nền tảng online, hội nhóm, email … để giáo viên và học viên có thể dễ dàng tương tác với nhau trong suốt giờ học lý thuyết, giờ thực hành và ngay cả sau giờ học.
 • Hình thức đào tạo online trực tuyến tương tác là một phương pháp dạy và học ngày càng phổ biến hiện nay. Với hình thức này, học viên chỉ cần có máy tính và kết nối internet để tham gia vào các lớp học. Giảng viên và học viên có thể tương tác trực tiếp, thảo luận, chia sẻ tài liệu và đặt câu hỏi cũng như trả lời thông qua phần mềm Zoom.
 • Hình thức này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi, cho phép học viên có thể tham gia vào khóa học một cách dễ dàng và hiệu quả, mà không bị ràng buộc về địa điểm, học viên tự do và thoải mái trong không gian học.
 • Đặc biệt với hình thức đào tạo online tương tác này thì mức độ hiệu quả, kiến thức và kỹ năng mà học viên đạt được cũng không thua gì so với việc tham gia khóa học trực tiếp.

Khóa học Sketchup online trực tuyến tương tác dành cho tất cả những ai quan tâm đến việc học thiết kế 3D bằng Sketchup. Từ những người mới bắt đầu muốn nắm vững cơ bản đến những chuyên gia muốn nâng cao kỹ năng của mình, khóa học có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

 

khoa hoc sketchup 2006

Không, khóa học Sketchup online không yêu cầu kiến thức trước về thiết kế hoặc Sketchup. Bạn có thể bắt đầu từ con số không và từ từ xây dựng kỹ năng của mình qua khóa học.

 

khoa hoc sketchup5

Phối cảnh 3D - Phần mềm thực hiện: Sketchup Vray - Học viên Trung tâm IDC

Để tham gia khóa học Sketchup online, bạn cần cài đặt phiên bản Sketchup trên máy tính của mình.

Bạn có thể chat hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về khóa học Sketchup online trực tuyến, lịch trình, giảng viên và các yêu cầu đăng ký khác.

IDC với phương châm dạy học nhất quán cầm tay chỉ việc cho dù dạy online. Chúng tôi đã thiết kế ra chương trình học phù hợp cho học viện học tập từ xa. Đảm bảo các bạn học ở nhà cũng như tại lớp. Giáo viên sẽ dạy trực tuyến tương tác thông qua các ứng dụng công nghệ hiện đại dựa trên chương trình học đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

 1. Tối ưu chương trình, hiệu chỉnh tài liệu và bài tập phù hợp với viêc dạy và học trực tuyến. Phối hợp giữa lý thuyết chuyên ngành, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm làm việc được đúc kết từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy và làm việc thực tế. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên được tiếp cận với công việc thực tiễn khi hành nghề.
 2. Phương châm đào tạo “Cầm tay chỉ việc”:tôn chỉ nhất quán của IDC “cầm tay chỉ việc” cũng sẽ được triển khai cho các khóa học trực tuyến. Học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và tương tác giáo viên trong suốt buổi học thông qua các nền tảng trực tuyến hiện đại. Giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ngoài truyền đạt kỹ năng còn truyền đạt cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp học viên có thể đi làm được ngay sau khi học xong.
 3. Phương pháp học trực quan: thông qua các phương tiện và các nền tảng kỹ thuật số hiên đại, các mô tả, hướng dẫn thực hành chi tiết, rõ ràng như đang học tại lớp học trực tiếp giúp học viên tiếp thu và hiểu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 4. Chú trọng tương tác giữa Giáo viên và học viên: với lợi thế là một đơn vị chuyên về CNTT IDC đã phối hợp và khai thác triệt để các phần mềm, các chức năng trao đổi trên các nền tảng online, hội nhóm, email … để giáo viên và học viên có thể dễ dàng tương tác với nhau trong suốt giờ học lý thuyết, giờ thực hành và ngay cả sau giờ học ...đảm bảo rằng học viên nằm chắc kiến thức và tập trung học nhằm mang một buổi học trực tuyến hiệu quả nhất.
 5. Số lượng học viên trong mỗi lớp giới hạn. mặc dù là dạy và học trực tuyến nhưng số lượng học viên trong mỗi lớp không quá 20 bạn. Điều này giúp giáo viên có thể kiểm soát 100% quá trình học viên làm bài tập, sửa bài và tương tác giải đáp thắc mắc với từng học viên. Theo sát và đánh giá năng lực học tập của học viên.
 6. Linh hoạt, Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khóa học trực tuyến cho phép bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và các chi phí phụ trợ như đi lại, chỗ ở và ăn uống. Bạn có thể học tại nhà hoặc bất cứ đâu mà có kết nối internet.
 7. Học tập tương tác: Khác với các khóa học trực tuyến thông thường, khóa học trực tuyến tương tác tạo cơ hội cho bạn tương tác trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. Bằng cách tham gia vào các hoạt động thảo luận, dự án nhóm và phản hồi trực tiếp, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm học tập chân thực và sâu sắc.
 8. Chương trình học đa dạng: Khóa học bao gồm các bài giảng, bài tập thực hành và dự án thực tế để bạn có thể áp dụng kiến thức ngay từ đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn qua các công cụ và kỹ thuật cần thiết để tạo ra các mô hình 2D, 3D chất lượng cao và chân thực.
 9. Hỗ trợ từ chuyên gia: Trong suốt khóa học, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các phần mềm. Họ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, trả lời câu hỏi và chia sẻ những bí quyết và mẹo để bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của các phần mềm.

 

Xem thêm: 5 điều mang lại thành công cho các khóa học trực tuyến tại IDC có thể bạn chưa biết?

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bài tập và dự án trong khóa học Sketchup online, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng nhận này sẽ là một bằng chứng về kỹ năng và kiến thức của bạn trong việc sử dụng Sketchup.

 

khoa hoc sketchup4

 

 • 5 tháng, 60 tiết
 • Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7 
  • Sáng: 8h30 - 11h30
  • Chiều: 13h30 - 17h00 
  • Tối: 18h00 - 20h45 

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây 

Học phí:

 • Học phí trọn khóa: 2.900.000 VNĐ
 • QUÀ TẶNG: Bộ tài liệu Sketchup trị giá 800.000 VNĐ

 

khoa hoc sketchup 0004

Chương trình học Sketchup online

 • Tổng quan về chương trình Sketchup
 • Thao tác và công cụ làm việc
 • Thiết lập và quản lý mô hình
 • Công cụ vẽ
 • Công cụ thiết yếu
 • Công cụ hiệu chỉnh
 • Công cụ quan sát
 • Công cụ tạo địa hình
 • Vẽ nâng cao với:
  • Inference locking
  • Plugin 1001 bit
  • Vẽ có hệ thống
 • Ánh sáng
 • Vật liệu
 • Các chế độ hiển thị
 • Vray cho Sketchup
 • Hướng dẫn chi tiết thực hiện các dự án như thực tế:
  • Vẽ 3D vật thể từ đơn giản đến phức tạp
  • Thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.
Lịch khai giảng
Khóa Ngày khai giảng Thời gian học HP Trọn Khóa Ưu đãi Đăng ký
Sketchup + Vray Sketchup + Lumion
B-SKETCHUP
15/07/2024 Thứ 2, 4, 6 (18:00 - 20:45) HP Trọn Khóa
3.200.000 đ
Đăng ký
Khóa học Autocad 2D
B-CAD 2D
24/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (18:00 - 20:45) HP Trọn Khóa
2.300.000 đ
Đăng ký
Họa viên kiến trúc cao cấp
HCK80
17/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (08:30 - 11:30) Đóng 3 lần
21.900.000 đ
Đóng một lần
20.700.000 đ
Đăng ký
Họa viên kiến trúc cao cấp
HCK80
21/06/2024 Thứ 2, 4, 6 (18:00 - 20:45) Đóng 3 lần
21.900.000 đ
Đóng một lần
20.700.000 đ
Đăng ký

Xem tất cả lịch khai giảng

Đánh giá