extra_toc

thong tin tuyen dung

Tuyển dụng họa vien kiến trúc| tuyendunghoavienkientruc

Thời Đại Mới - IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất. 

Hiện nay một số đối tác của IDC cần tuyển dụng một số vị trí như họa viên kiến trúc, graphic designer ( chuyên viến thiết kế đồ họa), kiến trúc sư từ học viên của tâm. Nhưng sau khi học viên tốt nghiệp tốt nghiệp hầu hết đã có được việc làm ổn định. 

Thông tin tuyển dụng này hy vọng giúp được một số bạn trong ngảnh chưa tìm được công ty phù hợp có thể tham khảo một số thông tin tuyển dụng dưới đây: 

1. Tuyển dụng họa viên kiến trúc công ty Canadisign 

Canadisign là công ty thành viên trong Unibrands Group, gồm 6 Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm - chuỗi quán Food court; ngành FMCG - Hàng tiêu dùng (hóa mỹ phẩm, thực phẩm); ngành Bán lẻ (Mỹ phẩm); Tư vấn Thiết kế, CNTT - Sản xuất phần mềm. Canadisign Home Solutions hoạt động trong lĩnh vực chuyên biệt về thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất. Canadisign có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, với những phần mềm bản quyền chuyên dụng, mạnh mẽ luôn đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

2. Tuyển dụng họa viên kiến trúc  -  ALINCO

Alinco với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, Alinco đã khởi đầu khiêm tốn từ một công ty kiến trúc nhỏ để vươn mình phát triển thành một trong những công ty tư vấn lớn nhất và năng động nhất ở Việt Nam, trong việc cung cấp tất cả những dịch vụ trong thiết kế kết cấu & cơ điện, thiết kế nội thất, lập dự toán, và nhiều hơn nữa.

3. Tuyển dụng họa viên kiến trúc và kiến trúc sư - Lefond DECOR

4. Tuyển Dụng Graphic Designer - Công Ty Agency Spring Vietnam

Công ty Agency Spring Vietnam đang có nhu cầu tuyển dụng Graphic Designer. Nhờ Phòng Tư Vấn Đào Tạo – IDC chia sẽ thông tin đến các bạn học viên đồ họa của IDC. Cám ơn sự hỗ trợ của trung tâm.

5. Tuyển Dụng Họa Viên Kiến Trúc- Công Ty Hưng Phát

Công ty TNHH TNHH Thiết kế Xây Dựng và Thương Mại Hưng Phát được thành lập vào năm 2009, hoạt động chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Quy mô Công ty: 50 người.

Bài viết khác