TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC THỜI ĐẠI MỚI - IDC

Thông tin tuyển dụng họa viên kiến trúc

Canadisign là công ty thành viên trong Unibrands Group, gồm 6 Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Thực phẩm - chuỗi quán Food court; ngành FMCG - Hàng tiêu dùng (hóa mỹ phẩm, thực phẩm); ngành Bán lẻ (Mỹ phẩm); Tư vấn Thiết kế, CNTT - Sản xuất phần mềm. Canadisign Home Solutions hoạt động trong lĩnh vực chuyên biệt về thiết kế quy hoạch, kiến trúc và nội thất. Canadisign có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, với những phần mềm bản quyền chuyên dụng, mạnh mẽ luôn đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Mô tả công việc:

• Dựng hình kiến trúc.
  • Khai triển bản vẽ thiết kế: kiến trúc, kết cấu, hệ thống.
  • Bố trí nội thất.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng nhóm và Kiến trúc sư.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Quy hoạch, Kiến trúc, Kết cấu, Xây dựng, Nội thất, Điện nước.
  • Chưa có kinh nghiệm Công ty sẽ đào tạo (đào tạo 1 tháng trước khi nhận việc, thời gian đào tạo: 08:00 – 17:00 giờ ); hỗ trợ 70.000 VND/ngày + Cơm trưa tại văn phòng.
  • Anh Văn cơ bản.
  • Phần mềm: Auto CAD, Office. Ưu tiên nếu biết 3Ds Max.
  • Thời gian làm việc theo ca: 06:00 – 13:30 giờ hoặc 13:30 – 21:00 (Nghỉ ngày Chủ nhật, thứ Bảy nghỉ luân phiên (tuần làm việc, tuần nghỉ).

tuyen dung hoa vien kien truc 6

Tuyển dụng họa viên kiến trúc| tuyen dung hoa vien kien truc

Chính sách phúc lợi:

• Làm việc, học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, văn hóa doanh nghiệp tốt.
  • Tham gia các hoạt động nhân sự.
  • Được trực tiếp tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, nâng cao chuyên môn Kiến trúc - Quy hoạch - Nội thất và khả năng phát triển bản thân.
  • Cơ hội phát triển, thăng tiến tốt.
  • Thời gian làm việc linh hoạt, có thể cân đối việc vừa học vừa làm.
  • Thu nhập: 4.000.000 – 5.000.000 VND, Công ty chuẩn bị cơm trưa/cơm chiều cho nhân viên.
  • Các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định.

MỌI CHI TIẾT xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ việc làm của trường Thời Đại Mới- IDC để được giới thiệu.

Trung Tâm Thời Đại Mới IDC