extra_toc

Bộ thư viện 137 mẫu Model nội thất nhà bếp sketchup miễn phí, được IDC tổng hợp những mẫu nhà bếp hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay. Bạn có thể áp dụng trong thiết kế không gian kiến trúc, nội thất. 

Trong quá trình xây dựng và thiết kế không gian nhà, người làm thiết kế buộc phải dựng không gian 3D để khách hàng của mình có thể hình dung ra ý tưởng mình muốn trình bày, đồng thời giúp họ dễ dàng đưa ra những yêu cầu mình muốn theo đuổi. Phần mền thiết kế 3D có rất nhiều như 3Ds Max, Revit. Sketchup nhưng để dựng nhanh chóng thì các nhà thiết kế thường sử dụng phần mềm sketchup để hổ trợ công việc của mình. 

Download tài nguyên bạn cần:
Model 3D Max văn phòng Sale.
Model 3D Max nhà hàng.
Model 3D Max phòng tập yoga.
Bộ thư viện Sketchup 10gb.
Model rèm cửa Sketchup.
Model Sketchup ghế sofa.
Model Sketchup đèn.
Model Sketchup nội thất nhà bếp
Model 3D Max giường ngủ trẻ em.
Model 3D Max shopping mall.
Model 3D Max giường ngủ.

 

Với bộ thư viện 137 mẫu model nhà bếp tiện ích được IDC tổng hợp, hy vọng sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Thư viện 137 mẫu model nội thất nhà bếp sketchup miễn phí

LINK DOWNLOAD BỘ THƯ VIỆN

Link: https://goo.gl/8ZXhq2

Yêu cầu tiên quyết để sử dụng được những Model hữu dụng trên là bạn cần phải biết sử dụng Sketchup để có thể thiết kế và chỉnh sửa. Nếu bạn cần những kỹ năng sử dụng phần mềm này cho công việc và học tập của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và không có nhiều thời gian để tự học ở nhà. Hãy tham khảo ngay khóa học Sketchup tại IDC.

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - thiết kế đồ họa và các phần mềm chuyên dụng như Sketchup, 3DS max, Autocad, Revit, Photoshop, ... cùng với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư lâu có kinh nghiệm giảng giạ và lâu năm trong nghề. IDC cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên sâu về môn học, áp dụng được ngay vào thực tế công việc bạn làm. 

Hầu hết các bạn học viên tại IDC đều tìm được công việc phù hợp của mình khi chưa tốt nghiệp các khóa học tại IDC, vì vậy nếu bạn chăm chỉ học tập cùng với IDC bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học. Xem ngay các khóa học phù hợp:
Khóa học Sketchup.

Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Hoặc tham khảo thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình Đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.

Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác