extra_toc

IDC tặng bạn bộ thư viện Sketchup với dung lượng 10GB rất hữu dụng đối với những bạn đang học và chuyên dựng mô hình 3D bởi Sketchup. 

Trong quá trình làm việc bạn đôi lúc gặp khá nhiều khó khăn trong viện tìm model, đôi khi chỉ là cái bàn, giường, rèm cửa.... cũng ngốn hết của bạn nhiều thời gian, trong khi khoảng thời gian ấy bạn có thể chuẩn bị cho nhiều thứ khác quan trọng hơn. 

Với bộ thư viện Model Skertchup hơn 10GB bạn có thể bổ sung vào kho tàng dữ liệu của mình. Khi cần bạn có thể lấy chúng ra và sử dụng ngay mà không phải tìm kiếm nhiều. 

TẢI HẾT bộ thư viện model hiếm có khó tìm tại:
Thư viện Model 3D Max nhà hàng.
Thư viện Model 3D Max phòng tập yoga.
Thư viên model sketchup mẫu ghế sofa.
Bộ model light đèn cho Sketchup.
Model nội thất nhà bếp cho sketchup.
Model 3D Max phòng khách.
Model 3D Max phòng ngủ trẻ em.
Model 3D Max shopping Mall.
Model 3D Max nội thất  giường ngủ.

free download thu vien sketchup 10kg

Yêu cầu tiên quyết để sử dụng được những Model hữu dụng trên là bạn cần phải biết sử dụng Sketchup để có thể thiết kế và chỉnh sửa. Nếu bạn cần những kỹ năng sử dụng phần mềm này cho công việc và học tập của mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và không có nhiều thời gian để tự học ở nhà. Hãy tham khảo ngay khóa học Sketchup tại IDC.

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - thiết kế đồ họa và các phần mềm chuyên dụng như Sketchup, 3DS max, Autocad, Revit, Photoshop, ... cùng với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư lâu có kinh nghiệm giảng giạ và lâu năm trong nghề. IDC cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên sâu về môn học, áp dụng được ngay vào thực tế công việc bạn làm. 

Hầu hết các bạn học viên tại IDC đều tìm được công việc phù hợp của mình khi chưa tốt nghiệp các khóa học tại IDC, vì vậy nếu bạn chăm chỉ học tập cùng với IDC bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn sau khi hoàn thành khóa học. 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, tham khảo ngay khóa học phù hợp với bạn:
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC tronChương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

Bài viết khác