extra_toc

Với ebook hướng dẫn thiết kế tủ bếp. IDC hy vọng đây là tài liệu hữu ích giúp các bạn trong quá trình thiết kế nội thất, kiến trúc. 

Trong quá trình thiết kế nội thất, kiến trúc không gian bếp là yếu tố quan trọng trong một căn nhà mà các nhà thiết kế cần phải chú trọng,.

Trong mỗi ngôi nhà Việt bếp là một không gian quan trọng không thể thiếu, là nơi các mẹ các chị thể hiện sự đảm đang, khéo léo của mình. Không dừng lại ở đó nó còn là văn hóa ẩm thực, lối sống, đẳng cấp của mỗi nhà và là nơi tụ tập, quây quần của cả gia đình sau những ngày làm việc và học tập vất vả. 

Xu hướng ngày càng trở nên hiện đại và nâng cao, yêu cầu về một gian bếp đẹp, sang trọng, tinh tế là yếu tố tất yếu trong thời đại ngày nay. Gia chủ họ không dừng lại ở những thiết kế tổng thể, mà còn quan tâm đến từng chi tết về tủ bếp, bàn ghế và các thiết bị phụ trợ nhà bếp. Đặc biệt là tủ bếp được chú trọng hơn cả, vì nó làm cho căn bếp gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt tạo cảm giác thoải mái cho người nấu ăn. 

Tải bộ tài liệu dành cho kiến trúc:
Các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất.
Ebook concept ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở.
Ebook hướng dẫn cách thiết kế tủ bếp.
Ebook kiến trúc cảnh quan.
Ebook ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp.
Tổng hợp ebook thiết kế kiến trúc hay.
Ebook dữ liệu kiến trúc Neufert.

 Đối với người thiết kế nội thất luôn muốn mang lại sự tiện dụng cho gia chủ là yếu tố hàng đầu khi thiết kế bất cứ không gian nào, Với ebook hướng dẫn thiết kế tủ bếp, các bạn có thể xem đây là một tài liệu dùng để học hỏi, chắt lọc những điểm hay, làm cơ sở để hoàn thiện những mẫu thiết kế của mình. 

Ebook hướng dẫn cách thiết kế tủ bếp

Bạn download ebook theo link bên dưới nhé! 

Link download: https://drive.google.com/file/d/1PArVecSSEEb_mgz1GvryMqDdNftOB65I/view?usp=sharing

Với những bạn yêu thích thiết kế kiến trúc nhưng chưa có cơ hội học tập trước đây, muốn theo đuổi công việc này để chạm tới đam mê của mình. Có tham khảo khóa học thiết kế nội thất tại IDC. 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

IDC với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - Đồ họa, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những kiến thức thực tế nhất, thực hành chuyên sâu và áp dụng được ngay trong công việc thực tế. Trong quá trình học tập bạn chỉ cần học thật chăm chỉ, còn mọi thứ còn lại để IDC lo. 

Đồng thời trung tâm sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho học viên theo học tại trung tâm, hiện tại hầu như các học viên theo học tại trung tâm đều có việc làm trước khi tốt nghiệp. Vì vậy nếu bạn thực sự yêu thích công việc ngày thì đừng ngần ngại giây phút nào cả, hãy lắng nghe tiếng gọi đam mê của mình, chỉ có đam mê mới mang bạn hạnh phúc trong công việc. 

 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn:
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

Bài viết khác