Menu

extra_toc

IDC gửi tặng bạn Ebook các nguyên tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất, hy vọng đây là tài liệu bổ ích đối với các bạn. 
Cuốn sổ tay "các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất" do tác giả người Đức Wolfgang Nutsch, nguyên hiệu trưởng trường đại học công nghệ ngành gỗ Stuttgart viết với mong muốn đem lại cho sinh viên, chuyên gia và các nhà thiết kế trong ngành nội thất hiểu được những kiến thức cơ bản nhất về thiết kế nội thất và sản xuất đồ gỗ. 

Tổng hợp các ebook hay:
Ebook concept ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở.
Ebook hướng dẫn cách thiết kế tủ bếp.
Ebook kiến trúc cảnh quan.
Ebook ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà đẹp.
Tổng hợp ebook thiết kế kiến trúc hay.
Ebook dữ liệu kiến trúc Neufert.

Và chắc chắn đây là kiến thức bổ ích cho các bạn khi để ứng dụng trong công việc và học tập của các bạn. Nếu bạn yêu thích thiết kế nội thất, muốn học hỏi thêm kiến thức thì đừng bỏ lỡ ebook này nhé, nó sẽ không làm bạn thất vọng. 

 cac quy tac co ban ve thiet ke noi that

Với những bạn yêu thích thiết kế kiến trúc nhưng chưa có cơ hội học tập trước đây, muốn theo đuổi công việc này để chạm tới đam mê của mình. Có tham khảo khóa học họa viên kiến trúc của IDC. 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

IDC với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - Đồ họa, chũng tôi cam kết mang lại cho bạn những kiến thức thực tế nhất, thực hành chuyên sâu và áp dụng được ngay trong công việc thực tế. Trong quá trình học tập bạn chỉ cần học thật chăm chỉ, còn mọi thứ còn lại để IDC lo. 

Đồng thời trung tâm sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho học viên theo học tại trung tâm, hiện tại hầu như cac học viên theo học tại trung tâm đều có việc làm trước khi tốt nghiệp. Vì vậy nếu bạn thực sự yêu thích công việc ngày thì đừng ngần ngại giây phút nào cả, hãy lắng nghe tiếng gọi đam mê của mình, chỉ có đam mê mới mang bạn hạnh phúc trong công việc. 

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

 

Bài viết khác