AIMNEXT VIỆT NAM là công ty đào tạo và tư vấn với 100% vốn của Nhật Bản, được thành lập tạiAIMNEXT VIỆT NAM là công ty đào tạo và tư vấn với 100% vốn của Nhật Bản, được thành lập tạiTPHCM năm 2006.

tuyển họa viên

Năm 2012, hợp tác với 1 đối tác Nhật Bản, chúng tôi đã mở 1 bộ phận kinh doanhmới chuyên về thiết kế album ảnh cưới cho khách hàng Nhật Bản. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyểndụng:

Vị trí: Graphic Designer / Thiết kế Đồ Họa (01 người)

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí MinhThời gian làm việc: 08:00 – 17:00 từ Thứ hai đến Thứ Bảy

(Thứ bảy, nghỉ cách tuần).
Mô tả công việc:

•  Thiết kế, chỉnh sửa album ảnh cưới theo yêu cầu của khách hàng.
  •  Quản lý chất lượng và thời hạn giao hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Công việc chi tiết sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Nam / Nữ, tuổi từ 20.
  • Trình độ 12/12 hoặc cao hơn-
  • Biết sử dụng và yêu thích Photoshop
  • Ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế về Photoshop.
  • Có khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm tốt, chăm chỉ và có trách nhiệm

Quyền lợi:

• Thưởng tháng lương 13.
  •  Được xem xét tăng lương hàng năm .
  • Được chi trả đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo Luật định
  • Trợ cấp chuyên cần, trợ cấp cơm trưa, trợ cấp chức vụ, trợ cấp ngôn ngữ, hỗ trợ miễn phígiữ xe tòa nhà v.v.
  •  Chế độ phúc lợi tốt (Du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ, tiệc/hoạt động giao lưu cùng công ty mỗi 1 hoặc 2 tháng, có quà tặng nhân dịp Tết Trung thu, Tết nguyên Đán, Ngày quốctế phụ nữ...)
  •  Có cơ hội để học ngoại ngữ.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao kỹ năng đồ họa
  •  Có cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng làm việc của công ty.
  •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, vui vẻ.
  • Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn mau chóng nắm bắt công việc và hòa nhậpvào môi trường làm việc mới.

Nộp hồ sơ:

• Gửi CV chi tiết (có ảnh) bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh về địa chỉ email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Sau khi gửi email, vui lòng liên lạc đến số điện thoại 028-3995-8290 (Ms. Hà để xác nhận,phòng trường hợp công ty không nhận được email)- Sau khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng cử viên vượt qua vòng sơ loại hồsơ để phỏng vấn

Hạn nộp hồ sơ:

25/03/2019(Khuyến khích hồ sơ nộp sớm. Chúng tôi có thể ngừng nhận hồ sơ trước hạn nộp hồ sơ nếu tìm đượcứng cử viên phù hợp).