việc làm kiến trúc

• Vị trí : HỌA VIÊN KHAI TRIỂN KIẾN TRÚC - NỘI THẤT (2D)
  • Số lượng : 2-3 người
  • Hình thức làm việc : Toàn thời gian
  • Địa chỉ làm việc : Văn phòng thiết kế THE 7 STUDIO, số 25 Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Mô tả công việc

• Tiếp nhận hồ sơ thiết kế 3D để triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết 2D (AutoCAD).
  • Triển khai bản vẽ furniture: cấu tạo chi tiết vật dụng nội - ngoại thất.
  • Triển khai bản vẽ fit-out: các chi tiết trần, sàn, vách, chi tiết thiết kế đặc thù từng công trình...
  • Quản lý danh mục hồ sơ bản vẽ kỹ thuật. Bóc tách khối lượng & lập bảng thống kê vật tư/vật liệu hoàn thiện sau mỗi bộ hồ sơ.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Trung cấp nghề/Cao đẳng/Đại học các ngành Kiến trúc/Xây dựng/Nội thất/Mỹ thuật. CÓ chứng chỉ Họa viên chuyên nghiệp sẽ được ưu tiên.
  • Sử dụng thành thạo AutoCad 2D, MS Excel. Biết thêm Revit, Sketchup là một lợi thế khi phỏng vấn.
  • Phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm thực tế triển khai hồ sơ thiết kế thi công kiến trúc - nội thất.
  • Có khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc tốt.

Quyền lợi

• Mức lương từ 11.000.000VNĐ - 15.000.000VNĐ/tháng trở lên tùy vào kinh nghiệm và năng lực thực tế.
  • Lương tháng 13, Phụ cấp công tác, tăng ca.
  • Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
  • Xét tăng lương 1 lần/năm, tùy vào năng lực thực tế.
  • Môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động.
  • Được đài thọ du lịch hàng năm cùng công ty.

Sơ lược về công ty chúng tôi :

THE 7 STUDIO Chúng tôi luôn tự hào là một đội ngũ chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế các công trình Kiến trúc, Nội-Ngoại thất.
Thời gian qua các sản phẩm, dịch vụ mà THE 7 STUDIO mang đến cho Quý khách hàng luôn đạt chất lượng cao cả về công năng, lẫn tính thẩm mỹ. Từng công trình đều được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kết đến quá trình giám sát thi công hoàn thiện cuối cùng.
Đó luôn là trọng tâm trong chiến lược kinh doanh mà chúng tôi hằng ngày luôn phấn đấu giữ vững.
Mặt khác, trên đà phát triển chúng tôi luôn muốn tiếp tục nâng cao chất lượng cũng như số lượng cho nguồn nhân lực tại công ty, vì thế THE 7 STUDIO xin sẵn sàng được hợp tác với các Ứng cử viên có năng lực, muốn tìm đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Một số tóm lược về Công ty chúng tôi:
  • Năm bắt đầu hoạt động : 2013
  • Địa chỉ văn phòng : 25 Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM