GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Được thành lập vào năm 1992, TTT Corporation là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội thất; sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất trên nhiều hạng mục công trình như khách sạn, khu nghỉ mát (resorts), căn hộ cao cấp và văn phòng.

Tính đến nay, TTT đã thực hiện được hơn 5000 dự án cho hơn 2000 khách hàng trong đó: Sheraton, Pullman, Vinpearl, Novotel, Somerset, Unilever, Adidas, Deloitte, Erns & Young, HSBC, Pepsi, Vietnam Airline, California Fitness & Yoga, Citibank, Intel, P&G …

26 năm qua, với đội ngũ 400 nhân viên và 800 công nhân chuyên nghiệp, TTT đã xây dựng nên một gia đình giàu truyền thống và đậm nét văn hóa từ những con người TTT đầy sáng tạo, uy tín, có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực công việc cao và luôn luôn cầu tiến.

tuyen dung hoa vien kien truc Cuong Loc 2

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tiếp nhận hồ sơ triển khai bản vẽ nội thất 2D:

Nhận thông tin (đọc các yêu cầu, thông số kỹ thuật, bản vẽ phác thảo,…)

Đo đạc, kiểm tra số liệu và kỹ thuật.

Triển khai và hiệu chỉnh bản vẽ cho các giai đoạn của dự án.

• Triển khai công việc thi công (đối với họa viên tại công trường):

Triển khai chi tiết thi công và cung cấp số liệu trên bản vẽ.

Phối hợp với QS để lấy khối lượng các hạng mục.

Phát hành bản vẽ theo yêu cầu của chỉ huy công trường.

• Lưu trữ bản vẽ:

Lưu trữ các bản vẽ triển khai theo qui định.

Thu thập các chi tiết mới sau mỗi dự án (cập nhật vào cơ sở dữ liệu).

PHÚC LỢI

• Lương, thưởng cạnh tranh và phù hợp với năng lực.
  • Cơ hội được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp cho vị trí họa viên.
  • Team building và du lịch theo phòng ban/công ty.
  • Review lương hằng năm
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của Nhà Nước.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng từ các chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp/Thiết Kế Nội Thất và các chuyên ngành có liên quan.
  • Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các dự án nội thất – đọc hiểu bản vẽ Tiếng Anh là một lợi thế.
  • Có thể đi công tác tại các dự án(đối với họa viên tại công trường).
  • Đọc hiểu tốt các chi tiết cấu tạo bản vẽ thi công, nội thất.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm Autocad.
  • Đam mê, ham học hỏi, chịu được áp lực cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

• Công ty: TTT Corporation
  • Người liên hệ: Trần Ngọc Khánh Thy