Agency Digital Marketing & Production video CREATIVE FOCUS là một trong những công ty Agency được thành lập bởi giám đốc người Canada, với 50% nhân sự là người nước ngoài, 50% người Việt. Môi trường làm việc thân thiện, năng động và cởi mở, luôn quan tâm đến nhân viên và con đường sự nghiệp của từng thành viên trong công ty.

tuyển dụng graphic design
Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2019 tại các trường Đại học/ Cao đẳng tại TP. HCM có cơ hội để được thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ giảng đường vào công việc thực tế và tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty CREATIVE FOCUS; Đồng thời để tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu dài với công ty CREATIVE FOCUS từ nguồn sinh viên thực tập tiềm năng, công ty CREATIVE FOCUS thông báo về việc tổ chức tuyển Sinh viên có nguyện vọng thực tập tại công ty CREATIVE FOCUS năm 2019 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THỰC TẬP:

Sinh viên năm cuối thỏa các điều kiện sau:
1. Đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2019 với các chuyên ngành đào tạo về thiết kế đồ họa

▶ Tiếng Anh lưu loát (ở dạng viết và lời nói).

▶ Kinh nghiệm đáng kể trong thiết kế đồ họa, kinh nghiệm thiết kế trang web là một lợi thế.

▶ Sử dụng thành thạo Photoshop, Premiere, AfterEffects, Illustrator, HTML

▶ Có tinh thần học hỏi và kỷ luật cao

Nếu sinh viên đã tốt nghiệp, có thể cân nhắc cho vị trí part-time hoặc full-time tùy theo năng lực.

1. VỊ TRÍ THỰC TẬP:
    -Thiết kế website (có kinh nghiệm thiết kế đồ họa là một lợi thế).

- Thiết kế motion graphic.

III. THỜI GIAN THỰC TẬP
Thời gian thực tập: Theo lịch của từng trường.
IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
1. Hồ sơ thực tập gồm:
- CV, Porfolio cá nhân.
2. Hình thức nhận hồ sơ:

Điện thoại: 093 7030490 gặp Ms. Yến hoặc 085 244 3366 (Hotline công ty)

Lưu ý:
- Ghi rõ vị trí ứng tuyển thực tập trên phần tiêu đề mail.
- Hồ sơ gửi qua email phải đầy đủ và có ghi rõ tiêu đề như sau:
Vị trí thực tập – Tên trường – Họ tên.

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên thực tập có cơ hội được tiếp nhận làm việc chính thức tại công ty CREATIVE FOCUS.

Trân trọng.

CREATIVE FOCUS.