việc làm kiến trúc2

Cty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU SADEC cần tuyển Nhân viên Thiết kế Kiến trúc Nội thất như thiết kế bản vẽ các văn phòng. Làm việc theo dự án Cty nước ngoài tại Việt nam: 80 – 82 Đường 9A- Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM (giáp ranh Quận 8, Quận 7 – gần Quận 4, Quận 5).

Những quyền lợi như sau:

• Hình thức làm việc, Full time hoặc Part time tùy Bạn chọn
  • Năng động, có nhiều cơ hội tiến xa hơn trong ngành nghề của Bạn bởi vì Bạn được tự do sáng tạo, không gò bó và khẳng định khả năng chính mình
  • Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm phát triển bản thân.

Mức lương cao theo năng lực và đóng góp của Bạn. Có đầy đủ chế độ BHXH – BHYT – BHTN khi ký hợp đồng chính thức làm việc gắn bó lâu dài theo quy định Công ty.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa hoặc chuyên ngành liên quan
  • Luôn chủ động và có trách nhiệm trong công việc
  • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo đội nhóm
  • Sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên yêu cầu
  • Tiếng Anh tốt là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ:

• Đơn xin việc
  • CV
  • Bằng cấp có liên quan

Nếu Bạn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên, vui lòng gửi CV ứng tuyển qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ trực tiếp Ms.Thanh: 0906 611 925.

SADEC INVESTMENT JSC.

Tel: 028 54316888

Website: www.sadecinvestment.com

Add: 80 – 82 Road No.9A, Trung Son Residential Area, Binh Hung Commune,

Binh Chanh District, Ho Chi Minh city, Vietnam.