Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại TTT – TTT CORPORATION là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và trang trí nội thất văn phòng, khách sạn, resort. Với hơn 25 năm hoạt động, TTT Corporation hiện là một trong những Công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nội thất văn phòng và nội thất khách sạn, resort cao cấp. Với hơn 5.000 dự án đã được thực hiện cho hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các công ty đa quốc gia và các công ty quy mô lớn trong nước và quốc tế.

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Họa viên công trường với thông  tin cụ thể như sau:

tuyển họa viên kiến trúc 10 15 triệu

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tiếp nhận hồ sơ triển khai bản vẽ 2D

• Nhận thông tin (đọc các yêu cầu, thông số kỹ thuật, bản vẽ phác thảo,…)
  • Đo đạc và lấy số liệu trên công trường phục vụ cho công tác triển khai bản vẽ.
  • Nhận thông tin (đọc các yêu cầu, thông số kỹ thuật, bản vẽ phác thảo,…)
  • Chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu.

Triển khai công việc trên công trường

• Vẽ shopdrawing triển khai chi tiết thi công
  • Phối hợp với QS lấy khối lượng các hạng mục thi công.
  • Cung cấp số liệu trên bản vẽ theo yêu cầu.
  • Phát hành bản vẽ theo yêu cầu của chỉ huy công trường.
  • Thực hiện bản vẽ hoàn công.
  • Lưu trữ bản vẽ triển khai của các công trình theo qui định.
  • Thu thập các chi tiết mới sau mỗi dự án (phục vụ cho cở sở dữ liệu).

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên và có kinh nghiệm làm họa viên
  • Ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các dự án nội thất, đọc hiểu bản vẽ Tiếng Anh là một lợi thế.
  • Có thể đi công tác tại các dự án. Có khả năng làm ngoài giờ và làm việc trên công trường tại các tỉnh, theo sự phân công của ban Quản lý dự án.
  • Đọc hiểu tốt các chi tiết cấu tạo bản vẽ thi công, nội thất.
  • Sử dụng thành thạo phần mềm
  • Đam mê, ham học hỏi, chịu được áp lực cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Quyền lợi:

Ngoài mức lương cứng và quyền lợi chung của nhân viên, đặc biệt vị trí này còn có:

• Phụ cấp công trình khi được giao công trình.
  • Công tác phí.
  • Được về phép theo quy định công ty khi đi công tác dài hạn.
  • Chỗ ở khi đi công tác.

Tổng thu nhập từ 10-15 triệu/tháng

Định hướng phát triển nghề nghiệp đối với công việc:

Sau khi trải qua khoảng thời gian 1 năm hoặc ít nhất 2 dự án lớn, những ứng viên hoàn thành tốt công việc và phát triển được các kỹ năng trong suốt  quá trình làm việc sẽ được Công ty phát triển thuyên chuyển sang học việc lên các vị trí Giám sát Công trường, Chỉ huy công trường.

Mọi thông tin chi tiết, Quý trường vui lòng liên hệ với địa chỉ như sau:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại TTT –TTT Corporation Phòng Nhân sự Công ty TTT Corporation

Vũ Thanh – Chuyên viên Tuyển dụng và đào tạo

Bùi Ngọc Phương Uyên – Chuyên viên Tuyển dụng và đào tạo Trần Ngọc Khánh Thy – Chuyên viên Tuyển dụng và đào tạo Địa chỉ: 36 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. HCM

ĐT: (02 8) 3829 5556 – Ext: 182