Để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực cho các mục tiêu và chiến lực phát triển trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH MTV Ứng Dụng Công Nghệ & Dịch Vụ Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) trân trọng thông báo về chương trình tuyển dụng nhân viên chính thức năm 2019 như sau:

tuyển thiết kế

THÔNG TIN CHI TIÊT

Vị trí

- Nhân viên Thiết Kế

Số lượng

- Nhân viên chính thức: 5 nhân viên

- Sinh viên thực tập: không giới hạn

Mô tả công việc

- Phụ trách thiết kế layout game.
- Dựng video cho các chương trình biểu diễn trong các sự kiện.
- Thiết kế nhân vật và dựng cảnh 3D cho game, phim 4D.
- Được tiếp xúc nhiều công việc khác nhau thuộc ngành design và mang tính mỹ thuật, không đem lại sự nhàm chán trong công việc.

Yêu cầu công việc

- Tuyển dụng Thiết kế 2D và 3D

- Sử dụng thành thạo các phầm mềm thiết kế đồ họa: Adobe After effect, Illustrator,
Photoshop, 3D max hoặc Maya hoặc một số phần mềm hỗ trợ 3D khác (như: Cinema 4D, Blender, Zbrush, v.v...)
- Tích cực, siêng năng, chịu áp lực công việc.
- Có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, sắp xếp và quản lý tiến độ công việc hiệu quả.
- Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt, linh động, ham học hỏi, nhiệt tình.

Mức lương

- Lương cơ bản + hoa hồng + phụ cấp

(Mức lương dao động từ 7-12 triệu tùy theo năng lực ứng viên, thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn)

Quyền lợi

- Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động (Có thể bắt đầu làm việc từ 9h hoặc 10h).

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động (phần lớn đều sinh từ 1990 trở về sau), nhạc luôn được mở trong giờ làm việc.

- Thường xuyên làm việc với khách hàng/ đối tác nước ngoài, có cơ hội công tác nước ngoài.

- Các sáng kiến đem lại nguồn lợi cho công ty sẽ được khen thưởng.

- Du lịch hàng năm (Trong và ngoài nước)

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH,BHYT, BHTN, Công đoàn, mừng sinh nhật, thưởng lương tháng 13 và thưởng Tết.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Địa điểm nộp hồ sơ

- Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại: 08 2243 6888

- Liên hệ P. Nhân sự: Ms. Quỳnh (Tel: (028) 2243 6888 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc P.Thiết Kế Ms. Bình (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).