tuyen dung thiet ke do hoa

Công ty Cổ phần Cypris Việt Nam tuyển dụng

Mã công việc: Ngành: Thiết kế thời trang túi xách

Tuyển Dụng Tại: Hà Nội & Sài Gòn

Hình thức: Nhân viên chính thức (full-time Job)

Số lượng: 2

Phụ cấp khác: Up to the projects.

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Cypris Việt Nam là đơn vị hoạt động về lĩnh vực thời trang uy tín tại Việt Nam. Công ty với quy mô trụ sở được thiết kế hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo. Mức lương và phúc lợi của công ty đáp ứng phù hợp với những ứng viên có năng lực và tâm sức, đủ tầm nhìn và sự phát triển cho nhân sự trong tương lai. Xin liên hệ bộ phận tuyển dụng: Ms. Dung, sđt 0888546734 để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng trong công ty.

Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu xu hướng các dòng sản phẩm túi xách nữ, xu hướng thị tường thời trang trong nước và quốc tế

- Xây dựng kế hoạch ra mẫu túi, xây dựng ý tưởng và thiết kế mẫu theo Mood Board, theo mùa và bộ sưu tập

- Theo dõi, đánh giá hiệu quả từng mẫu thiết kế để khắc phục những sản phẩm tiếp theo

- Báo cáo công việc đầy đủ, định kỳ theo yêu cầu của BGĐ.

Kỹ năng yêu cầu

- Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang/mỹ thuật công nghiệp

- Am hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng nữ giới mảng túi xách

- Sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa chuyên ngành (Ai, Corel Draw,…) có khả năng phác thảo bằng tay.

- Là người ưa thích sự sáng tạo độc đáo

- Kỹ năng: Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt; đam mê công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế túi xách, kỹ năng nghiên cứu tiếng Anh tốt

Quyền lợi

• Mức lương: 10-15tr + Thưởng.
  • BHXH, BHYT và thưởng lễ Tết đầy đủ
  • Phụ cấp công việc theo từng jobs
  • Môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện phát triển và thăng tiến trong công việc, sếp siêu tâm lý

TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC