THÔNG TIN CHI TIÊT

- Nhân viên Thiết Kế Nội Thất

- Nhân viên chính thức: 2 nhân viên

- Sinh viên thực tập: không giới hạn

Mô tả công việc

- Dựng phối cảnh theo yêu cầu thiết kế nội thất của khách hàng. Ưu tiên ứng viên thành thạo cả 2 kỹ năng trên để có thể tự quản lý riêng toàn bộ dự án.
- Phát triển ý tưởng thiết kế nội thất trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Autocad, 3dmax, photoshop và phần mềm văn phòng.
- Bố cục, sắp xếp khoa học các hình ảnh và bản vẽ của phương án để trình bày với khách hàng.
- Giám sát tác giả thiết kế trong quá trình thi công những công trình đang thực hiện.
- Thực hiện các công việc nghiệp vụ và công việc khác theo sự phân công của trưởng nhóm thiết kế.
- Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.Làm bản vẽ hoàn công, nghiệm thu khối lượng, bàn giao hồ sơ cho chủ đầu

Yêu cầu công việc

- Nắm vững chuyên môn, Sử dụng thành thạo các chương trình đồ hoạ (3Dmax, photoshop, Autocad …)
- Ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế vector, bố cục dàn trang như Illustrator, Corel, InDesign
- Từng tham gia xây dựng hồ sơ dự án, hồ sơ thiết kế từ giai đoạn thiết kế sơ phác đến thiết kế.
- Hiểu biết về vật liệu nội thất
- Hiểu biết về các biện pháp thi công theo ý tưởng thiết kế được đưa ra
- Kỹ năng làm việc dưới áp lực công việc cao
- Có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, sắp xếp và quản lý tiến độ công việc hiệu quả.
- Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt, linh động, ham học hỏi, nhiệt tình.

Mức lương

-Lương cơ bản + hoa hồng + phụ cấp). Mức lương không giới hạn.

-Lương thỏa thuận

Quyền lợi

- Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động (Có thể đi làm từ 9 hoặc 10h).

- Môi trường làm việc trẻ trung (phần lớn đều sinh từ 1990 trở về sau), nhạc luôn được mở trong giờ làm việc.

- Thường xuyên làm việc với khách hàng/ đối tác nước ngoài, có cơ hội công tác nước ngoài.

- Các sáng kiến đem lại nguồn lợi cho công ty sẽ được thưởng nóng

- Du lịch hàng năm (Trong và ngoài nước)

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH,BHYT, BHTN, Công đoàn, mừng sinh nhật, thưởng lương tháng 13 và thưởng Tết.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Địa điểm nộp hồ sơ

- Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại: 08 2243 6888

- Liên hệ P. Nhân sự: Chị Hý Anh (Tel: (028) 2243 6888 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc Chị Quỳnh (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).