1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

DP EXPRESS trực thuộc Công ty Cổ phần Hàng Liên Kết,  DP EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, hình ảnh quảng cáo online, giao diện website, tờ rơi, catalog, hồ sơ năng lực, thiết kế power point, banner quảng cáo…

Do nhu cầu phát triển dự án năm 2019, chúng tôi mang đến cơ hội hấp dẫn cho sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, thực tiễn.

tuyển thiết kế

II. VỊ TRÍ – YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

II.1. Bán thời gian hoặc thực tập sinh

II1.3. Công việc/chức danh:

Thiết kế đồ họa

+ Số lượng:

+ Thu nhập, điều kiện làm việc:

2-3 triệu/ tháng + hoa hồng tùy năng lực

+ Mô tả công việc:

• Thiết kế cho khách hàng: các ấn phẩm in ấn, các sản phẩm phục vụ cho quảng cáo trực tuyến bao gồm nhưng không giới hạn thiết kế logo thương hiệu, bao bì, giao diện website, tài liệu bán hàng (catalog, hồ sơ năng lực, bảng chào giá, hợp đồng, power point…), tài liệu quảng cáo (tờ rơi, banner…), ấn phẩm sự kiện (thiệp mời, standee, backdrop…)
  • Thiết kế cho công ty: các ấn phẩm phục vụ cho truyền thông của doanh nghiệp
  • tham dự sự kiện/ hội chợ triển lãm để nâng cao kiến thức và cập nhật gu thẩm mỹ của thị trường
  • khảo sát và cập nhật thị trường thực tế tại các trung tâm mua sắm, siêu thị
  • học tập và trao dồi thêm kiến thức, chất liệu sống liên quan đến lĩnh vực sáng tạo và phục vụ cho lĩnh vực sáng tạo thông qua sách, tạp chí, phim ảnh
  • hoàn thành báo cáo tháng

+ Yêu cầu:

• Yêu thích sáng tạo
  • Học hỏi các kiến thức liên quan đến sale, marketing, kỹ thuật in ấn, thương hiệu
  • Tham gia các buổi triển lãm, tham khảo thường xuyên các trào lưu của thương hiệu và bao bì tại các trung tâm mua sắm, siêu thị
  • Làm việc độc lập
  • Có tinh thần hỗ trợ đội nhóm
  • Có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng
  • Truyền tải nội hàm, tính cách của nhà thiết kế vào trong từng ấn phẩm thiết kế
  • Tốt nghiệp các khoá đào tạo thiết kế đồ hoạ hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ từ 3 tháng trở lên, có gu thẩm mỹ riêng.

III. HỒ SƠ GỬI VỀ:

- CV cá nhân

- Portfolio sản phẩm đã từng thiết kế. (cho vị trí thiết kế đồ họa)

-Thời hạn nộp hồ sơ: 31/05/2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với Ms.Chung – Phụ trách phòng Nhân sự DP EXPRESS- Công ty Cổ phần Hàng Liên Kết.

Di Động: 0908.499.039 (Ms.Chung)

1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Địa điểm: 306 Trần Phú, Phường 8, Q. 5, Hồ Chí Minh