CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IDP là công ty
Dịch vụ của IDP Toàn cầu IDP Education là tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển sinh và các kỳ thi kiểm tra Anh ngữ quốc tế. Đây là một trong những công ty tuyển sinh lớn nhất trên thế giới với mạng lưới hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia. IDP có trên 45 năm kinh nghiệm làm việc với các trường đại học và tổ chức chính phủ, giúp hơn 400.000 du học sinh trên toàn thế giới du học thành công. IDP Education đồng sở hữu kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế đứng đầu thế giới IELTS cùng với Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge và Hội đồng Anh. Năm qua có trên 2,5 triệu thí sinh tham gia kỳ thi IELTS trên toàn cầu. IELTS được công nhận rộng rãi tại hơn 9.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ quan đoàn thể tại Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. IDP bắt đầu hoạt động giảng dạy tiếng Anh từ năm 1988 và đang điều hành các trung tâm Tiếng Anh tại Thái Lan, Việt Nam (ACET) và Cambodia. Công ty TNHH Giáo dục IDP được niêm yết trên sàn chứng khoán Úc (ASX) với 50% vốn do 38 trường Đại học Úc sở hữu.

•  Tuyển Dụng  nhân viên DESIGN PARTIME/INTERN POSITION
    1. Mô tả công việc:
    - Thiết kế Digital Banner và Flash banner
    - Thực hiện các mẫu thiết kế quảng cáo, in ấn brochure và sự kiện
    - Lên ý tưởng và thiết kế các công việc được giao theo yêu cầu
    2. Điều kiện tuyển dụng:
    - Sinh viên đang cần thực tập hoặc tìm việc làm thêm chuyên về đồ họa.
    - Có kiến thức về mỹ thuật, thiết kế sáng tạo, nắm bắt được thông tin nhanh, đam mê công việc thiết kế.
    - Khả năng làm việc theo nhóm.
    - Chịu được công việc áp lực cao
    - Thời gian làm việc linh hoạt (nhưng ít nhất làm 3 ngày full trong tuần)
    3. Kỹ năng cần có:
    - Sử dụng thành thạo Adobe Photoshop, Illustration, hoặc các phần mềm thiết kế/chỉnh sửa hình ảnh khác
    - Biết HTML 5, edit video, animation hoặc 3D là 1 lợi thế
    Mức lương: Thỏa thuận (3 - 6 triệu tùy theo năng lực) Ưu tin ứng viên đi làm ngay

4/Yêu cầu hồ sơ:

• Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Trung Tâm Thời Đại Mới - IDC