Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất D2D (D2D Décor) được thành lập từ tháng 6/2018 bởi các thành viên sáng lập đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mộc và trang trí nội thất. Công ty D2D Décor hiện đang hoạt động tại địa chỉ 186/1/1, Thạnh Xuân 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 với quy mô nhà xưởng và khuôn viên  bao gồm nhà xưởng và văn phòng rộng 1,200 m2 và biên chế nhân sự 35 người. Lĩnh vực kinh doanh chính của D2D Décor là trang trí nội thất cho các công trình nhà ở chung cư, nhà phố, biệt thự, showroom, văn phòng, trung tâm Anh ngữ..etc; dựa trên nền tảng kết hợp marketing truyền thống và marketing online với định hướng xây dựng một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là: Tư Vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt - Kiến tạo không gian nội thất.

Hiện tại Công ty đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh và tuyển dụng cho các vị trí sau:

1. Thiết kế viên vẽ 3D:

Mô tả công việc

-Tiếp nhận đơn hàng công trình từ phía công ty giao.

-Gặp gỡ lấy ý kiến thông tin từ khách hàng, khảo sát mặt bằng thực tế, lên ý tưởng lập phương án thiết kế.

-Luôn chủ động nghiên cứu, tìm hiểu các sản phẩm mới, xu hướng thiết kế mới, vật liệu mới để xây dựng phương án thiết kế phù hợp với công việc và chủ động được đối với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

- Lên bản vẽ bố trí, có khả năng thuyết phục khách hàng, bảo vệ ý tưởng thiết kế với khách hàng, tư vấn tốt về hình ảnh và công năng sử dụng cho khách trong không gian thiết kế.

- Dựng phối cảnh 3D tốt và theo yêu cầu của phía công ty và khách hàng.

- Phối hợp tốt với các bộ phận trong công ty trong quá trình triển khai công trình, và thực hiện theo sự phân công của cấp trên.

- Làm việc theo nhóm trong quá trình làm việc, không cá nhân, bảo thủ ảnh hưởng đến tập thể.

- Giám sát tác giả thiết kế, bám sát sản phẩm thiết kế trong quá trình sản xuất.

- Năng động, tự tin, giao tiếp tốt.

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đam mê phát triển nghề nghiệp.

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp về chuyên ngành nội thất (không yêu cầu cao ở bằng cấp, quan trọng chí cầu tiến, ham học hỏi trong quá trình làm việc)

- Có tư duy sáng tạo, hình dung tốt về không gian, khả năng cảm thụ màu sắc, vật liệu tốt.

- Thành thạo các kỹ năng: 3Ds Max (Y/c chính),  Sketchup 3D, Photoshop, Illutrator,…và các kỹ năng cơ bản Word, Excel, Powerpoint

Quyền lợi

- Mức lương cạnh tranh (9 – 15 triệu/tháng, hoặc lương theo KPI theo sản lượng – đảm bảo công việc đều)

1. Sale nội thất công trình

Mô tả công việc

- Nhận thông tin khách hàng, nhu cầu mua sản phẩm nội thất từ Công ty hoặc tự kiếm khách hàng có nhu cầu (khuyến khích với mức hoa hồng bán hàng tỷ lệ cao hơn)

- Tư vấn các sản phẩm nội thất, dịch vụ của D2D tới khách hàng

- Chốt sale các công trình, sản phẩm nội thất tự D2D sản xuất và thương mại

- Đóng góp ý kiến xây dựng chiến lược bán hàng cho Công ty

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, phát triển nghề nghiệp

- Không yêu cầu bằng cấp (ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp bên thiết kế nội thất và đam mê công việc sale)

- Có tư duy cơ bản về không gian, thẩm mỹ thiết kế

- Thành thạo các kỹ năng: Sketchup 3D (yêu cầu chính), Word, Excel, Powerpoint

Quyền lợi

- Mức lương cạnh tranh (Lương cứng + phụ cấp 7 triệu, lương kinh doanh theo KPI tự sale và sale chỉ định; làm tốt thu nhập 15 – 20 triệu/tháng).

- Được Công ty hỗ trợ thông tin khách hàng và nhu cầu nội thất đảm bảo mức doanh thu bán 300 - 400 triệu.,

1. Giám sát công trình

Mô tả công việc

* Kiểm soát Tổ chức công trường: trước & sau khi thi công:

- Khảo sát và đo đạc hiện trường công trình khi có thông tin từ phía công ty

- Bàn giao bảng khảo sát cho bộ phận thiết kế

- Đăng kí thủ tục với tòa nhà

- Thống nhất thời gian chuyển vật tư.

- Triển khai với các thầu/thợ, đảm bảo Team thực hiện đúng tiến độ đề ra.

- Thực hiện công tác nghiệm thu với các đơn vị liên quan và cả với Chủ đầu tư

* Kiểm soát chất lượng, số lượng

- Đảm bảo được đúng chất lượng giữa thực tế và phương án.

- Kiểm soát và phát hiện ra điểm khác biệt, sai phạm (kích thước, quy cách lắp đặt,,…) báo cáo về công ty để đưa ra phương án kịp thời.

- Kiểm  tra phôi sản phẩm lắp đặt để đảm bảo lượng hàng lên đầy đủ tránh thiếu xót trong qua trình lắp đặt, hoặc báo cáo về ngay nếu lượng hàng lên không đảm bảo như tiến độ đã đưa ra.

* Kiểm soát tiến độ:

- Điều phối được công việc, thường xuyên liên hệ, đôn đốc các nhà cung cấp, thầu phụ, thợ lắp đặt công trình để đảm bảo đúng tiến độ của công ty đưa ra.

* Báo cáo:

- Về tiến độ thực hiện tiến độ công trình hằng ngày, và báo cáo tuần

- Về chất lượng, số lượng từng hạng mục, tìm và báo cáo sự khác biệt nếu có

- Đánh giá hiệu quả công việc sau mỗi dự án.

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, phát triển nghề nghiệp

-Có kỹ năng đọc hiểu bản vẽ triển khai sản xuất và lắp đặt công trình tốt (công ty có thể hỗ trợ training nếu kỹ năng chưa tốt)

-Sử dụng được máy tính, các phần mềm văn phòng, sketchup, autocad.

- Có kỹ năng tổ chức và phối hợp công việc

Quyền lợi

- Mức lương cạnh tranh (Lương cứng 7 triệu, lương hiệu quả công trình theo KPI)

Cách thức nộp hồ sơ