Mô tả công ty:

Công ty Design Net VN có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Với trụ sở đặt tại quận 3, Tp Hồ Chí Minh, hoạt động công ty được chia thành các mảng như thiết kế kiến trúc cho các dự án xây dựng như hồ bơi, công trình dân dụng, lắp đặt hệ thống điện. Được biết đến như là công ty danh tiếng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, Design Net VN nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng hầu hết là các doanh nghiệp Nhật.

việc làm kiến trúc1

Mô tả công việc:

• Vẽ bản vẽ thi công lắp bắt ( để nhân viên công trường dựa vào bản vẽ mà lắp ráp tại công trường ) các hạng mục trong các công trình xây dựng như: cửa, trần panel, sàn thép, tay vịn, tường kính ...

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Trung cấp ~ về chuyên ngành cơ khí và xây dựng (vì tính chất công việc của công ty nên cần những ứng viên có khả năng nhìn thật tốt tất cả các hình chiếu.)
  • Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật tốt.
  • Thành thạo Auto cad 2D, ưu tiên biết 3D (bất cứ phần mềm nào)
  • Ưu tiên nam chưa lập gia đình.
  • Ưu tiên biết tiếng Nhật.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương theo năng lực

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, mới tốt nghiệp cũng ứng tuyển được.
  • Môi trường làm việc vui vẻ, ổn định
  • Mỗi năm khám sức khỏe tổng quát 1 lần
  • Đóng bảo hiểm đúng mức lương, thưởng 1 năm 2 lần.

Hồ sơ nộp bằng: Tiếng Việt hoặc tiếng Nhật

Cấp bậc: Nhân viên

Ngành nghề:

• Kiến trúc/Thiết kế nội ngoại thất
  • Mỹ thuật/Thiết kế
  • Xây dựng

Nơi làm việc: Tp Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định