Phiro rekrutkamp v1

Tuyển dụng Họa viên 3D - PHIRO

Tuyển dụng Họa viên 3D (Không yêu cầu kinh nghiệm, Lương đến 30 triệu)

Chúng tôi sẽ liên tục tuyển dụng số lượng lớn, các ứng viên có thể gửi hồ sơ bất kỳ lúc nào.

THÔNG TIN CÔNG TY

Phiro cần tuyển dụng Họa viên 3D, có hoặc không có kinh nghiệm, làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, năng động tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Phiro được thành lập năm 2003 tại Đan  Mạch. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dựng hình ảnh 3D cho sản phẩm của các tập đoàn đa quốc gia trên khắp thế giới.

Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (máy quét 3D) để dựng mô hình 3D của sản phẩm. Chúng tôi áp dụng mô hình quản trị theo phong cách Bắc Âu, có chương trình huấn luyện nội bộ riêng, và cung cấp lộ trình thăng tiến rõ ràng trong công việc. Chúng tôi đánh giá cao các hoạt động làm việc nhóm, đồng thời tạo điều kiện để phát triển năng lực của từng cá nhân.

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Dựng mô hình 3D của sản phẩm, đa số là đồ gỗ, bằng các phần mềm 3D trên máy tính.

Yêu cầu:

• Có kiến thức dựng model và làm texture bằng một trong các phần mềm như 3DS Max, Blender, Houdini, Maya, Z-brush, Vray, Marvelous Designer, Substance Designer, Substance Painter, Adobe Photoshop
  • Kinh nghiệm làm việc: không yêu cầu
  • Cẩn thận, chi tiết
  • Tiếng Anh tốt là một lợi thế

Quyền lợi:

• Lương: 10 – 15 triệu đối với nhân viên ít kinh nghiệm, 15 – 30 triệu đối với nhân viên nhiều kinh nghiệm.
  • Giờ làm việc: 8.30 – 17.00 từ T2 – T5; 8.30 – 14.30 T6
  • Hỗ trợ bữa trưa
  • 15 ngày nghỉ phép (chưa tính ngày lễ)
  • Lương tháng 13, thưởng hàng năm, xem xét tăng lương hàng năm, bảo hiểm y tế…
  • Môi trường cân bằng giữa công việc và cuộc sống
  • Truy cập website công ty để biết thêm thông tin: https://phiro.dk

Hồ sơ:

• Thư xin việc
  • CV (ghi rõ mức lương mong muốn)
  • Link đến porfolio (nếu có)

English

Junior 3D artists (0-4 years of experience) & Senior 3D artists (5+ years of experience)

We are continuously hiring; therefore, your application is welcome anytime.

Phiro is looking for junior and senior 3D artists who want to work in a young, inspiring and dynamic team with office in District 4, Ho Chi Minh City.

Phiro was established in 2003 in Denmark. We create high end 3D imagery for a wide range of international companies worldwide. Our mission is to become the world leader in producing value-creating imagery of products solo or in context across specific segments.

We use the latest technology (e.g. 3D scanners) to create 3D models and materials. We use a Scandinavian management style, have our own training academy, and offer a job with good opportunities for advancement. We value good teamwork and make space for personal and team-based development.

Main tasks: Create 3D models of products, mostly furniture, using 3D-related programs

Requirements:

• Knowledge of modelling and texturing in 3D-related programs such as 3DS Max, Blender, Houdini, Maya, Z-brush, Vray, Marvelous Designer, Substance Designer, Substance Painter, Adobe Photoshop etc.
  • Junior 3D artists: 0 – 4 years of experience
  • Senior 3D artists: 5+ years of experience
  • Strong English skills, both oral and written
  • Detail oriented

Our offer:

• Inter-cultural, dynamic and friendly working environment
  • Our own training academy
  • Work-family balance
  • Work hours: 8.30 – 17.00 from Mon – Thu; 8.30 – 14.30 for Fri
  • Long-term and stable employment, with promotion opportunities for qualified candidates
  • 13th month salary, performance bonus, yearly salary review, insurance, etc.
  • For more info of Phiro, please visit: https://phiro.dk

Your application:

• Cover letter
  • CV (with expected salary)
  • Your latest 3D artworks

Phiro rekrutkamp v2

TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)