Creative Executive 1

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

• Với hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, GNT Global Group tự hào là tập đoàn công nghệ phần mềm cung cấp nhiều sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng cho hàng triệu người trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ, Nhật.
  • Website: https://www.gnt.com.vn
  • GNT Studio là thành viên trực thuộc tập đoàn GNT Global đã đào tạo hàng trăm hoạ sỹ vẽ Anime Manga được đánh giá cao tại thị trường Nhật Bản. Hiện tại với hơn 100 hoạ sỹ từ 2D đến 3D chúng tôi tiếp tục phát triển và chứng minh tài năng của hoạ sỹ Việt Nam với cộng đồng Quốc tế.

II. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Hiện GNT có nhiều dự án từ 2D đến 3D với nhiều yêu cầu kỹ năng từ căn bản đến nâng cao.

Dự án: Gia công truyện tranh trên Webtoon không yêu cầu về Concept Art, chỉ cần sử dụng thành thạo hai phần mềm Photoshop và Clip Studio là có thể đáp ứng yêu cầu.

1. Mô tả công việc

• Chuyển đổi truyện tranh Nhật truyền thống (Manga) sang thể loại truyện tranh Webtoon màu (xem trên ứng dụng điện thoại).
  • Chuyển 4-5 trang truyền thống thành 1 trang Webtoon.
  • Dàn khung truyện, xoá tone, ghép lời thoại và tô màu.
  • Phần mềm: Thành thạo Photoshop hoặc Clip Studio (được đào tạo nếu biết căn bản).
  • Xuất file theo dạng: .psd, .pdf, .jpg, file gốc Clip Studio

2. Quy trình phỏng vấn

• Bước 1: Đăng ký qua Google Form: https://forms.gle/WG4L8UN9jZdzJdvW7
  • Bước 2: Cam kết bảo mật
  • Bước 3: Phỏng vấn nhóm (chia sẻ quy trình, các bước thực hiện, thu nhập,...)
  • Bước 4: Thực hiện bài test (nếu cần)
  • Bước 5: Hợp đồng & nhận order

GNT có đào tạo sử dụng Tool cho các bạn biết căn bản.

III. HỢP TÁC VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI GNT

1. Phía công ty GNT

• Xây dựng đội ngũ hoạ sĩ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho thị trường Nhật Bản và Quốc tế.
  • Mang đến cơ hội việc làm không hạn chế không gian và thời gian, phù hợp với học viên.
  • Cơ hội tăng thu nhập cho học viên và nhân sự ngành đồ hoạ tại Việt Nam.

2. Phía Học viên

• Cơ hội tiếp cận các tác phẩm của các họa sỹ nổi tiếng Nhật Bản.
  • Học viên được hướng dẫn chuyên môn và trải nghiệm việc làm thực tiễn không hạn chế số năm kinh nghiệm.
  • Thu nhập theo sản phẩm hoàn thành.
  • Cơ hội nghề nghiệp tại GNT.

TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC