TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC THỜI ĐẠI MỚI - IDC

Thông tin tuyển dụng Digital Ads Designer

CleverAds là môi trường dành cho những designer rất trẻ thử sức với nghề Digital Design trong bối cảnh tiếp thị trực tuyến đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong ít nhất 10 năm nữa.

tuyen dung thiet ke

Công việc chính: chuyên tâm thiết kế banner quảng cáo online (Google Display Ads, Facebook Ads).

Kỹ năng: ưu tiên các “thánh“ Photoshop, AI, HTML5, GIF, vẽ tay (có thêm kỹ năng gì thì cứ “chém” thêm).

Kỹ năng phụ: biết thiết kế landing page, giao diện website là 1 lợi thế.

Tố chất: không cần quá “art”, ưu tiên người có tư duy quảng cáo / kinh doanh, khả năng hiểu insight khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp, nhằm tăng mức độ thu hút của quảng cáo.

Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm và kiến thức về Digital Ads.

Tính cách:  tinh thần hỗ trợ đồng đội cao, tinh thần phục vụ, yêu quý con người, đam mê & khả năng tập trung cao để cho ra tác phẩm tốt trong thời gian ngắn.

Độ tuổi: 22-25, ưu tiên SV mới ra trường cần 1 chỗ để mài dũa kỹ năng thiết kế (luôn có việc để làm để nâng cao tay nghề).

Thu nhập: 300 – 400 usd / tháng + thưởng theo hiệu quả hoạt động + thưởng tết tối đa 5 tháng lương.

Chế độ: BHYT, BHXH, nghỉ T7 & CN, 1 năm du lịch 2-4 lần, ăn nhậu ít nhất 1 lần / tuần, có sân đá banh 1 tuần / lần, pantry đồ ăn nước uống luôn full.

Môi trường: độ tuổi trung bình 25 (dân số trẻ, tỷ lệ 1 nam / 2 nữ), không khí luôn vui vẻ, hòa đồng, không đấu đá, đì đè người mới, sếp vui tính, thân thiện, chịu chi.

Cơ hội: học thêm kiến thức về Digital Marketing (miễn phí)  - biết đâu có thể đổi đời sau khi học?

*** CleverAds là môi trường của những con người chăm chỉ, thực tế, cầu tiến và khiêm tốn. Bạn cứ “mơ cao mơ xa” nhưng hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Muốn gia nhập team?

MỌI CHI TIẾT xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ việc làm của trường Thời Đại Mới- IDC để được giới thiệu.

Hãy gửi email CV (đính kèm portfolio và works đã từng triển khai)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO THÔNG MINH

Địa chỉ: 20 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Tiêu đề "Designer HCM - Họ và tên"

Trung Tâm Thời Đại Mới IDC