extra_toc

tuyen sinh 2021 DH TDT

 

Bạn muốn đăng ký ứng tuyển vào trường ĐH Tôn Đức Thắng, vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin tuyển sinh mới nhất ngay sau đây.

Dự kiến tuyển sinh 2021 của trường ĐH Tôn Đức Thắng dự kiến sẽ có 5560 chỉ tiêu ở bậc Đại Học với 4 phương thức tuyển sinh gồm: xét theo kết quả học tập THPT, xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU, tuyền thẳng ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của bộ GD & ĐT. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về phương thức xét tuyển, các quy định ứng tuyển mời các bạn cùng thao dõi tại: Tuyển sinh 2021 ĐH Tôn Đức Thắng

 

Các ngành học ngắn hạn hot nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Ngoài các chương trình đào tạo chính quy tại các trường ĐH hiện nay có rất nhiều các khóa học nghề ngắn hạn rất hot. Giúp bạn rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức để làm nghề. Trong đó có các ngành họa viên kiến trúc cao cấp, họa viên thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Là những ngành nghề ngắn hạn được nhiều bạn trẻ yêu thích chọn lựa.

 

Cảm nhận của các bạn học viên sau khi tham gia học tập tại IDC

 

Các khóa học nghề ngắn hạn này không chỉ là sự chọn lựa thứ 2 cho nhiều bạn không tham gia học ở bậc ĐH mà còn là một khóa học vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành, để bổ sung kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề thực tế. IDC – Thời Đại Mới với hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Đồ HọaKiến TrúcNội Thất là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam trong quá trình học và làm nghề.

 

IDC hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Đồ Họa – Kiến Trúc – Nội Thất

 

Tìm hiểu và tham gia ngay các khóa học tại IDC để bức phá và thành công cùng chúng tôi bạn nhé!

 

XEM THÊM: 

 

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

Bài viết khác