extra_toc

 

diem chuan xet tuyen

 

Ngày 08.07.2021 vừa qua trường ĐH Kiến Trúc Tp. HCM đã ban hành quyết định về “điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy”.

 

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐH kiến trúc 2021

Trong đó phương thức xét tuyển được trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM áp dụng cho năm tuyển sinh 2021 gồm có 3 phương thức: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (nhóm 2 & nhóm 3), xét tuyển theo điểm đánh giá năng lực năm 2021tại ĐH Quốc Gia Tp. HCM, xét tuyển dựa vào điểm trung bình học bạ THPT.

Chi tiết điểm chuẩn mời các bạn xem tại: Chi tiết điểm chuẩn xét tuyển ĐH Kiến Trúc TP.HCM năm 2021

 

Con đường theo đuổi đam mê kiến trúc ngoài Đại Học

Nếu bạn là một người yêu thích và theo đuổi đam mê kiến trúc tuy nhiên không thể theo học tại bậc đại học vì nhiều lý do: không đủ yêu cầu đầu vào, thiếu tài chính, không biết vẽ… Thì đừng lo vì đã có các khóa học kiến trúc ngắn hạn của trung tâm IDC – hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực kiến trúc.

 

Cảm nhận của một học viên tham gia khóa học kiến trúc ngắn hạn tại IDC

Khóa học kiến trúc ngắn hạn sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng làm nghề thực tế giúp đáp ứng nhu cầu nhân lực nghề họa viên kiến trúc, một nghề vô cùng hot và có nhu cầu lao động lớn hiện nay. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm ngay với mức lương khởi điểm lý tưởng. Không chỉ vậy chương trình học ngắn chỉ trong 1 năm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt với phương châm đào tạo thực tiễn chuyên sâu bạn sẽ được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề thực tế. Bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành trong đó tỉ trọng thực hành chiếm 70% giúp đảm bảo chất lượng đầu ra, ra trường bạn có thể dấn thân làm nghề ngay lập tức hoặc theo đuổi các vị trí cao hơn trong nghề bằng con đường ĐH.

 

Ngoài ra tại IDC còn có những khóa học ngắn hạn bổ sung kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng nghề dành cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc – nội thất. Giúp bạn thành thạo phần mềm và kỹ năng làm việc thực tế bổ sung hành trang đầy đủ trước khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp.Ngoài ra tại IDC còn có những khóa học ngắn hạn bổ sung kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng nghề dành cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc – nội thất. Giúp bạn thành thạo phần mềm và kỹ năng làm việc thực tế bổ sung hành trang đầy đủ trước khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp.

 

 

Sản phẩm tốt nghiệp của một học viên tham gia khóa học Họa viên Kiến Trúc Cao Cấp tại IDC

Với hơn 27 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực kiến trúc IDC đã và đang là nơi chắp cánh ước mơ trong việc học và làm nghề của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam.

 

XEM THÊM

 

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác