extra_toc

Khóa học họa viên thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu giúp bạn có những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng thể hiện ý tưởng trên các phần mềm để thiết kế phối cảnh kiến trúc nội thất chuyên nghiệp. Chỉ với mức học phí chưa tới 2 tháng lương sau khi ra trường, bạn sẽ sở hữu ngay 1 nghề, kiếm tiền trọn đời, học xong đi làm ngay!

 

Tương lai và tiềm năng của ngành thiết kế nội thất

Tìm hiểu về ngành thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một công việc thiết kế, bài trí nội thất và sắp xếp không gian bên trong một công trình kiến trúc.

Một người làm thiết kế nội thất, hơn ai hết họ phải hiểu được về cái đẹp, cách sắp xếp các thành phần nội thất thế nào cho hợp lý, sang trọng, đẹp mắt và có nghệ thuật. Bên cạnh đó, với những sản phẩm thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư ngoài sự sang trọng, người làm thiết kế nội thất còn phải đảm bảo sao cho căn nhà mang cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Khi tham gia lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn có thể đảm nhiệm nhiều công trình thiết kế như:

 • Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở
 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết kế nội thất cửa hàng kinh doanh
 • Thiết kê nội thất villa, khách sạn.
 • Thiết kế nội thất các trung tâm dịch vụ thể dục, thể thao
 • ....hoa vien thiet ke noi that 3

 

Tiềm năng nghề thiết kế nội thất

Trong gian đoạn hiện nay, với xu hướng kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn no, mặc ấm, có chỗ chui ra chui vào đã dần bị xóa bỏ.

Ngày nay, ngoài việc ăn ngon, mặc đẹp thì nhu cầu thể hiện đẳng cấp bằng căn hộ cao cấp, xe hơi đời mới của tầng lớp thượng lưu cũng đang là xu hướng. Bên cạnh đó, với mức tăng trưởng kinh tế như hiện nay nhu cầu có một tổ ấm hạnh phúc, một mái nhà đẹp và ấm cúng của đại đa số các gia đình cũng làm cho ngành thiết kế nội thất phát triển và có triển vọng hơn.

Chính vì tiềm năng đó dẫn đến tình trạng sốt đất, sốt nhà và sốt luôn cả nhân lực ngành thiết kế nội thất. Đặc biệt ở TP.HCM, thành phố có mức tăng trưởng GDP cao nhất cả nước, nhu cầu nhà ở càng cao thì vấn đề thiếu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này là không tránh khỏi.

Bên cạnh nhu cầu về nhà ở thì những công trình cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị, khách sạn, khu vui chơi, giải trí,…cũng đang được đẩy mạnh xây dựng để phục vụ cho mục đích kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây chính là miếng đất màu mỡ cho dân thiết kế nội thất tìm kiếm cơ hội việc làm.

hoa vien thiet ke noi that 1

 

Học họa viên thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Tiềm năng nghề thiết kế nội thất rất rộng lớn, tuy nhiên khi tham gia làm trong lĩnh vực này tỉ lệ đào thải cũng rất cao, nếu như bạn không trở nên ưu việt ngay từ ban đầu, bạn sẽ dễ bị văng ra khỏi nghề.

Để có thể tồn tại và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo và kỹ năng thể hiện ý tưởng bằng các phần mềm chuyên dụng để biến những idea hay ho của bạn thành sản phẩm thực tế.

Đến với IDC – chuyên gia hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo ngành kiến trúc và nội thất, chúng tôi hiểu được nhưng mong muốn của nhà tuyển dụng và tình hình thực tế của ngành nghề.

Từ đó, IDC đã cho ra đời chương trình học rút tỉa những kiến thức cần thiết, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành để đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường.

hoa vien thiet ke noi that 2

 

Khóa học họa viên thiết kế nội thất dành cho người mới bắt đầu tại IDC có gì nổi bật

 • IDC tập hợp đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, chúng tôi hiểu và nắm rõ được thực tiễn công việc trong nghành, từ đó rút tỉa ra nội dung giảng dạy cô đọng, hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên cọ xát với nghề.
 • Quy trình đào tạo bài bản, khắt khe, cho ra đời những đội ngũ lao động chất lượng, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng và công việc thực tế. Bên cạnh đó, với phương pháp và nguyên tắc đàotạo theo xu hướng giúp học viên có thể tự đào tạo và nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ không sợ bị lỗi thời hay không theo kịp xu thế.
 • Đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất luôn sẵn sàng cầm tay chỉ việc, chia sẻ kiến thức về nghề giúp bạn có thế nắm bắt công việc thực tế và xu thế nghề nghiệp.
 • Luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, đó là một trong các tiêu chí kinh doanh đào tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội của Trung tâm Tin học Thời Đại Mới – IDC.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm: thực tế hiện nay đối với ngành họa viên kiến trúc, Trung tâm IDC không đủ nguồn học viên để đáp ứng cho các nhu cầu tuyển dụng của các công ty trong ngành gửi đến Trung tâm.

 

Khóa họa viên thiết kế nội thất

 

Bài tập kết thúc môn thiết kế nội thất bằng 3DMAX - Thực hiện: Học viên lớp HCK43

Xem ngay: Khóa học họa viên thiết kế nội thất 

 

>>> Tham khảo thêm Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp: Khóa Thiết kế Nội Ngoại thất 2D3D

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Thời Đại Mới IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác