Menu

extra_toc

Khóa (lớp) học Revit architecture cơ bản, nâng cao ở đâu tốt nhất tại tphcm. Đảm bảo chất lượng uy tín, đáp ứng nhu cầu học và làm việc cho người mới bắt đầu học. 

Đối với những bạn lâu năm trăm nghề kiến trúc, xây dựng Revit là công cụ ưu tiên sử dụng hàng đầu. Vì những ứng dụng vượt bậc của mình trong ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng, hỗ trợ thiết kế cả về mặt 2D, 3D, tiết kiệm thời gian làm việc. Vì vây Revit đang dần được rất nhiều người sử dụng và trở nên phổ biến trong tương lai gần. 

Khoa hoc Revit architecture co ban nang cao o tphcm

Nắm bắt được nhu cầu tế, hiểu được những ứng dụng tuyệt vời của Revit có rất nhiều bạn là người đi làm, sinh viên tìm đến những khóa học để bổ sung kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mền này. Nhưng tìm một lớp (khóa) học dạy revit architecture ở tphcm không phải là dễ dàng. Vì nếu như bạn chọn sai trung tâm học, bạn rất dễ mất thời gian, công sức, tiền bạn nhưng không đạt được những kiến thức bạn kỳ vọng. 

Nếu bạn chật vất thăm dò thông tin khóa học revit tại các trung tâm khác nhau nhưng chưa tìm được nơi phù hợp với mình. Thì đừng quá lo lắng, khóa học Revit tại IDC cùng với những giáo viên sử dụng thành thạo Revit nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng , IDC cam kết đem lại cho bạn kiến thức thực tế, kỹ năng thành thạo phần mềm. 

Nội dung khóa học 

Khóa học Revit Arcchitecture tại IDC được học trong vòng 1.5 tháng 18 buổi đào tạo những kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành chuyên sâu về Revit. Chương trình học  tập trung hướng dẫn học viên cách áp dụng nhiều vào việc lập dự án thiết kế và triển khai hồ sơ bản vẽ kiến trúc. Đây là cơ sở để học viên trở nên vững vàng hơn trong công việc và học tập.

Khoa hoc Revit architecture co ban nang cao o tphcm 1

Phương pháp dạy đặt biệt chỉ có tại IDC

1.  Chương trình được cập nhật mới liên tục kiến thức thực tế công việc, nhằm cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tế khi đi làm. 

2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, là giám đốc, kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng thành thạo revit, áp dụng nhiều trong công việc thực tế. 

3. IDC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - thiết kế đồ họa. 

Chương trình học 

lop hoc revit architecture co ban o tphcm 1

Xem thêm chi tiết khóa học Revit: 

 xem thong tin chi tiet khoa hoc

Kỹ năng đạt được sau khi hoàn thành khóa học 

  • Sử dụng thành thạo phần mềm revit từ căn bản đến nâng cao, nắm vững những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực tiễn. 
  • Ứng dụng chuyên sâu Revit vào triển khai hồ sơ kỹ thuật kiến trúc, lập dự án thiết kế. 
  • Xuất hồ sơ bãn vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật
  • Bóc dự toán kiến trúc 

Cam kết của IDC

Với những gì IDC có cùng kinh nghiệm sự nổ lực của mình, IDC cam kết mang lại cho bạn những kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên sau cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hầu hết học viên tham gia khóa học tại IDC có việc làm trước khi ra trường. Vì vậy nếu bạn cố gắng chăm chỉ học tập, cùng với sự hỗ trợ của IDC. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên vượt trội. 

Nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay nào! 

 

IDC TẶNG BẠN FILE REVIT KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

Link Download: https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-bGZURE11bEtBNjg/view?usp=sharing

 

IDC TẶNG BẠN TÀI LIỆU TỰ HỌC REVIT 

Link Download: https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-RTg5WkVRNnJrTUk/view?usp=sharing

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác