extra_toc

Bạn boăn khoăn trung tâm, khóa học họa viên (thiết kế) kiến trúc ở đâu tốt nhất tại tphcm, q1, q2, q3, gò vấp, bình thạnh, phú nhuận, thủ đức..

Tham khảo khóa học họa viên kiến trúc tại TPHCM là việc đầu tiên bạn cần phải làm. Nếu bạn yêu thích thiết kế kiến trúc, nhưng không biết bắt đầu ở đâu,học như thế nào? 

Trung tâm có tặng bộ Model Bedrom phong cách hiện đại file 3ds max cho những bạn cần phía cuối bài nhé! 

Khóa học họa viên kiến trúc tại TPHCM

Khóa học chuyên sâu đào tạo cho học những kiến thức cơ bản nhất như đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, kiến thức chuyên ngành như nguyên lý thiết kế đến những kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên sâu ứng dụng thực tế ngay trong công việc, có thể kể đến như sử dụng thành thạo phần mềm 3ds max, sketchup, autocad, photoshop, ứng dụng triển khai hồ sơ bản vẽ. Đặc biệt thời gian học chỉ trong 13 tháng bạn có thể theo đuổi đam mê của mình.

Lý do sinh viên kiến trúc cần phải học:

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh học kiến trúcnội thất ở các trường đại học, cao đẳng ra thất nghiệp rất nhiều bởi thiếu kỹ năng và kinh nghiệm trầm trọng. Vì vậy nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức, chuyên môn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Một số khó khăn sinh viên gặp phải: 

 • Gặp khó khăn khi ứng tuyển và trong công việc do không được trang bị đầy đủ phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công việc.
 • Lúng túng trong việc thể hiện, diễn đạt, triển khai ý tưởng do không đủ kiến thức.
 • Loay hoay với việc làm thế nào để có thể triển khai dự án một cách khóa học chuyên nghiệp và đúng chuẩn vì thiếu kiến thức thực tế, kỹ năng ứng dụng và phối hợp các phần mềm.
 • Không thể làm kịp tiến độ vì thiếu kỹ năng quản lý dự án, quản lý thời gian, công việc …

Để giải quyết các vấn đề đó, ngay từ hôm nay các bạn cần lích lũy cho mình những kiến thức và kỹ năng tối cần thiết để “thu hút các nhà tuyển dụng ngay khi ra trường”.

Khóa học họa viên kiến trúc tại IDC

Không giống như học ở đại học bạn phải mất đến 4-5 năm để có thể thành thạo vững vàng tay nghề. Vì vậy đối với khóa học họa viên kiến trúc ngắn hạn 13 tháng, để tự tin dấn thân vào nghề. Bạn phải nổ lực hơn, chăm chỉ hơn những bạn khác 4-5 lần. Nhưng nếu bạn được học tại trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp những kiến thức thực tế, bạn mất ít thời gian và gặt hái nhiều kinh nghiệm kiến thức hơn. 

Vì học bất cứ ngành gì để thành công trong công việc, bạn cần một người chỉ đường tốt và sự nổ lực kiên trì của bản thân và nó gắn liền với nhau.

Khoa hoc hoa vien kien truc tai tphcm 1

Xem thêm đồ án học viên tại đây 

Nếu bạn có người thầy có tốt, vươt trội nhưng bản thân chúng ta không cố gắng ko phát huy những kiến thức truyền đạt , thì nó cũng chỉ là cơn gió thoảng qua.

Còn khi bạn đem hết sự quyết tâm của mình để học, nhưng người chỉ đường cho bạn đưa bạn đi vào mê cung với những kiến thức hàn lâm, không thực tế. Bạn giỏi đến đâu nhưng kiến thức không áp dụng được trong công việc cũng trở nên vô dụng.

Do đó có rất nhiều bạn thắc mắc họa viên kiến trúc là gì? học họa viên kiến trúc ở đâu tốt nhất tại tphcm, q1, q2, q3, gò vấp, bình thạnh, phú nhuận, thủ đức. Để tìm cho mình sự lựa chọn tốt nhất và IDC tự tin rằng có thể giúp các bạn vào nghề một cách tốt nhất có thể.

Chương trình học họa viên kiến trúc tại IDC

 Khóa học họa viên kiến trúc tại tphcm

Bạn boăn khoăn về lịch học, thời lượng và mức học phí.

Click xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

IDC TẶNG BẠN BỘ MODEL BEDROOM HIỆN ĐẠI

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-YjJQTnkxQlkxV0k/view?usp=sharing

Điểm khác biệt của IDC

 1. Giáo viên là những kiến trúc sư, thạc sĩ có nhiểu năm giảng dạy và dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
 2. Chương trình học luôn luôn cập nhật những kiến thức mới, thực tế công việc hiện tại.
 3. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo họa viên kiến trúc.
 4. Hỗ trợ việc làm cho học viên ngay khi ra trường, với các đối tác hơn 20 của IDC.
 5. Cơ sở vật chất tiện nghi, khi đi học không cần mang theo máy tính. Thực hành trực tiếp tại trung tâm và có giáo viên hướng dẫn.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

 • Đọc hiểu bản vẽ thiết kế, cấu tạo kiến trúc và Nắm vững kiến thức chuyên ngành như nguyên lý thiết kế kiến trúc phong, cấu tạo kiến trúc, kỹ thuật xây dựng …
 • Sử dụng thành thạo và ứng dụng vào trong thực tế công việc với các công cụ chuyên dụng như 3ds max, sketchup, autocad, photoshop.
 • Thực hiện được bộ hồ sơ triển khai bản vẽ và quản lý chúng: Gôm bản vẽ 2D, phối cảnh nội thất, ngoại thất.

Đăng ký sớm để nhận ưu đãi tốt nhất 

Đồ án học viên 

Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể xem chi tiết đồ án của học viên thực hiện sau khi kết thúc khóa học. 

 

Đồ án học viên Châu Minh Hiền - HCK31T3

 

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
 • Website: www.idc.edu.vn
 • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

Bài viết khác