extra_toc

Học revit ở đâu? Là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Vì để tìm được nơi học revit ở đâu là tốt nhất tphcm rất khó.

Revit là phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng thiết kế chuyên dụng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thầu, họa viên kiến trúc. Cho phép người dùng thiết kế một công trình kiến trúc chỉ trong một file, bao gồm đồ họa 3D, 2D, các thông số kỹ thuật, truy cập thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu từ mô hình.

học revit ở đâu là tốt nhất tphcm

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế kế 3d, nhưng có thể tùy theo đòi hỏi của công việc và học tập của mỗi người sẽ có cách lựa chọn phần mềm riêng của mình.

Và revit cũng là sự lựa chọn rất nhiều bạn hiện nay, vì nếu bạn làm chủ được công cụ chuyên dụng này bạn sẽ tiết kiệm 90% thời gian.Để thành thạo các bạn cần phải biết học revit ở đâu là tốt nhất có thể tự học hoặc hoặc ở các trung tâm đào tạo.

Đặc biệt là trong quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên thành thạo kỹ năng sử dụng Revit , nên các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường chú ý đến vấn để này nhé!

Ứng dụng của Revit

 • Phần mềm hỗ giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).
 • Dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình.
 • Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.
 • Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structrure và Revit MEP hay chương trình 2D là
 • Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

Học revit ở đâu là tốt nhất ?

Bạn chưa sử dụng thành thạo revit và cũng như chưa biết đến nó. Bạn băn khoăn học revit ở đâu là tốt nhất, trên thực tế có rất nhiều trung tâm dạy revit nhưng để tìm được một đáp ứng cho bạn những kiến thức bạn cần thực tế, hữu dụng thật sự không phải dễ tìm kiếm. Vậy hãy một lần tham khảo khóa học Revit của IDC để nắm rõ hơn một số thông tin, cho bạn thêm sự lựa chọn mới.

học revit ở đâu là tốt nhất tphcm

 

Khóa học Revit ở IDC có điểm gì đặc biệt?

1. Chương trình đào tạo thực tiển, kiến thức thực tế chuyên sâu 
Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên theo học tại các lớp của IDC. Trung tập trung hoàn toàn vào những kiến thức thực tế khi đi làm và thực hành chuyên sâu. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức học ngay cho công việc.

2. Giảng viên là kiến trúc sư chuyên dùng và sử dụng thành thạo Revit

Đội ngũ giảng viên là kiến trúc sư và chuyên gia nhiều năng kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và sử dụng Revit thành thạo sketchup trong công việc. Vì vậy khi học bạn sẽ được học cả lý thuyết, kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành từ các thầy cô.

3. Kinh nghiệm đào tạo Revit  

Trung tâm Thời Đại Mới - IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo revit, 3ds max, sktechup. Và các ngành thiết kế đồ họa - họa viên kiến trúc - xây dựng - thiết kế nội thất.

Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ làm được:

 • Nắm vững các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao
 • Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế
 • Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật
 • Bóc dự toán kiến trúc

xem thong tin chi tiet khoa hoc

 

>>>> Tham khảo thông tin khóa học tại đây

>>>> Xem đồ án học viên tại đây.

Với chương trình dạy cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IDC tự tin mình có thể hỗ trợ các bạn, sử dụng thành thành thạo phần mềm chuyên dụng revit và ứng dụng trong công việc và học tập bằng những kiến thức thực tế nhất. Hiện tại một số học viên tại IDC khi chưa tốt nghiệp khóa học đã có việc làm tại các công ty chuyên ngành, nên các bạn yên tâm nhé! Không cần quan tâm học revit ở đâu, chỉ cần các bạn chăm chỉ mọi thứ cứ để IDC lo. 

IDC tặng bạn bộ thư viện Revit 

Idc tặng bạn bộ thư viện revit, với hy vọng trong quá trình học và làm. Bộ thư viện có thể hỗ trợ trong thực hành và công việc của các bạn sau này. Giúp bạn thực hiện dựng mẫu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn:
Khóa học Revit.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
 • Website: www.idc.edu.vn
 • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác