Menu

extra_toc

 

phan mem thiet ke nha tren dien thoai 1

 

Bạn đang muốn tự mình thiết kế bố trí các căn phòng trong nhà của mình nhưng chưa có ý tưởng hoặc có nhưng không biết sử dụng phần mềm, công cụ gì những hiện đúng không? 

Thông thường để thực hiện việc thiết kế hay bố trí nội thất cho căn phòng, không gian sống, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất. Trong trường hợp nhu cầu không lớn và bạn muốn tự mình thiết kế thì bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng ngay trên điện thoại luôn nhé. IDC sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm hỗ trợ thiết kế, bố trí nội thất nhà, căn phòng để bạn thỏa thích thiết kế cho không gian sống. Các ứng dụng, phần mềm này thường hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS (iPhone)

 

Homestyler - Interior Design & Decorating Ideas

Homestyler sẽ giúp ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất của bạn trở thành hiện thực. Bạn có thể bắt đầu tạo các dự án thiết kế nội thất từ đầu với hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn hoặc sửa lại thiết kế hiện có của căn nhà bạn bằng cách chụp hình không gian căn phòng và tiếp tục thoải mái chỉnh sửa ngay trong phần mềm. Ngoài ra bạn cũng thường xuyên được cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất và những cảm hứng thiết kế tuyệt vời. 

Bạn có thể trang trí căn phòng của bạn bằng bất kỳ loại vật liệu và model 3D nào như ghế sofa, tủ, bàn, giường, gạch lát, ...

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn có thể hia sẻ ý tưởng trang trí nội thất và ngôi nhà mơ ước ảo của bạn trên Facebook, Instagram, Pinterest, Houzz, Twitter và các mạng xã hội khác.

 phan mem thiet ke nha tren dien thoai 4

Tải về: 

Homestyler (iOS)

Homestyler (Android)

 

Home Design 3‪D

Phần mềm Home Design 3‪D có nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng tạo, thiết ké nội thất, trang trí ngôi nhà, không gian sống của bạn và chia sẻ nó đến với những người dùng khác trên toàn thế giới.

Những tính năng chính bao gồm:

- Thiết kế sàn nhà ở dạng 2D và cả 3D.

Thiết kế nội thất và trang trí: thiết kế và trang trí cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và tuy chỉnh thiết kế theo nhiều phong cách với bộ thư viện hơn 1000 đồ nội thất và phụ kiện.

phan mem thiet ke nha tren dien thoai 3

Tải về: 

- Home Design 3‪D (iOS)

- Home Design 3‪D (Android)

 

Planner 5D - Home & Interior Design Creator

Đây là một trong những ứng dụng cho phép bạn tự thiết kế nhà, bố trí phòng, tạo các bản thiết kế nội thất, ngoại thất ở các chế độ 2D, 3D và thực tế ảo.

Bạn có thể sử dụng các danh mục có sẵn để tạo nên bản thiết kế của mình hoặc sử dụng kho thư viện với các dự án và hình ảnh thiết kế do người dùng tạo nên. Đặc điểm nổi bật là bạn có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến

phan mem thiet ke nha tren dien thoai 2

Tải về: 

- Planner 5D (iOS)

Planner 5D (Android)

 

Decor Matters: Design & Sho‪p‬

Ứng dụng được đánh giá là 1 trong những ứng dụng trang trí và thiết kế nội thất tốt nhất.  Nếu bạn yêu thích trang trí và thiết kế nhà thì đây là ứng dụng không thể nào bỏ qua. 

- Bạn sẽ có thể tạo ra thiết kế cho ngôi nhà mơ ước, bố trí đồ nội thất và các vật dụng trang trí của hơn 30 thương hiệu khác nhau

- Tham khảo những thiết kế của cộng đồng người dùng khác.

- Từ ứng dụng này bạn sẽ cập nhật được các xu hướng thiết kế, trang trí nhà mới nhất từ các nhà thiết kế nội thất và các blogger.

phan mem thiet ke nha tren dien thoai 5

 

Tải về: 

Decor Matters (iOS)

 

 Tiếp tục cập nhật...

 

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế nhà ngay trên điện thoại. Nếu bạn yêu thích công việc thiết kế nội thất và muốn làm nghề này hoặc muốn bổ sung kiến thức để hỗ trợ thêm cho công việc thì hãy tham khảo ngay khóa đào tạo họa viên thiết kế nội thất hoặc họa viên kiến trúc cao cấp tại IDC nhé.

 

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

Bài viết khác