extra_toc

Bộ cover facebook chuyên nghiệp của rosegold với 18 thiết kế của Photoshop với cách bố trí sáng tạo và độc đáo.

Lý tưởng để được sử dụng cho các thiết kế fanpage nhiếp ảnh, du lịch, blog thời trang, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà thiết kế thời trang, cửa hàng thời trang, cửa hàng quần áo, nhà tiếp thị hoặc bất cứ ai quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn thậm chí có thể sử dụng các mẫu này cho tài khoản Facebook của riêng bạn.

Cung cấp cho trang facebook của bạn / thời gian một liên lạc tuyệt vời. Làm cho nó sống động. Có một đi! Trật tự? Chỉ cần không!

Với bộ cover này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mọi thứ được thiết lập cho bạn, chỉ cần thêm ảnh và văn bản của riêng bạn, luôn luôn lưu dưới dạng tệp .png và các mốc thời gian của bạn đã sẵn sàng để tải lên trên facebook.

Tải các tài nguyên MIỄN PHÍ:
Chia sẻ miễn phí bộ tạp chí đẹp.
120 mẫu tờ rơi giải trí, kinh doanh đẹp.
Trọn bộ free mega bundle.
33 vector hộp quà.

 

Chỉnh với một vài cú nhấp chuột, mọi tập tin Photoshop có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể thay đổi hình dạng màu sắc, nền, văn bản, di chuyển chúng xung quanh. Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo ra một biểu ngữ phù hợp với thương hiệu của bạn.

Phông chữ và hình ảnh miễn phí, luôn tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm ảnh và phông chữ miễn phí? Vâng, tôi đã làm việc chăm chỉ cho bạn và tôi tin rằng những hình ảnh miễn phí bản quyền và phông chữ sẽ là cách tốt nhất để thu hút khách hàng và khách truy cập của bạn. Tất cả các phông chữ và hình ảnh bao gồm vào tập tin chính.
 Tặng Bạn Bộ Cover Facebook Rosegold

tang ban bo cover Facebook Rosegold 1

 Nếu như bạn yêu thích thiết kế, muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại IDC giành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên sâu nhất để có thể làm nghề. Thực tết hầu hết các bạn học tại trung tâm đều tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp. 

Xem thêm khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn:
Khóa Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp
Khóa Thiết kế cho Marketer
Thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop.
Thiết kế với Illustrator.
Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật toàn bộ khóa học trong khung chương trình Thiết kế đồ họa.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

 

 

Bài viết khác