extra_toc

Font chữ là một trong những yếu tố không thể thiếu và ảnh hưởng đến sự thành công của các dự án thiết kế. Mỗi loại font chữ có những đặc điểm, bạn cần phải lựa chọn font chữ phù hợp với nhu cầu thiết kế, đặc tính và ý nghĩa thiết kế.

 font chu

Kho tàng font chữ đẹp thì có rất nhiều, tuy nhiên việc để tìm kiếm được các font chữ vừa đẹp vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và phải hỗ trợ chữ có dấu trong tiếng Việt có lẽ là điều khó khăn và làm mất thời gian của các designer. 

IDC xin phép được chia sẻ lại bộ 10.000 font chữ đẹp Việt hóa dành cho Designer, các bạn có thể sử dụng vào công việc thiết kế đồ họa hoặc bất kì mục đích nào khác đều được cả.

 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

Hướng dẫn cách cài đặt 10.000 font chữ Việt hóa:

Bước 1: Tải tập tin về từ nút Download ngay ở trên. Sau đó giải nén tập tin vừa tải về.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén và chọn các font chữ muốn cài đặt => click chuột phải => Install

>>> Hoặc có thể chọn tất cả (Ctrl + A) và cài đặt

* Lưu ý: việc cài đặt cùng lúc 10.000 font chữ vào máy sẽ diễn ra rất lâu và khi sử dụng sẽ tốn thời gian để chọn đúng font chữ mình cần; ngoài ra việc cài quá nhiều font chữ cũng ảnh hưởng đến hiệu suất khi sử dụng máy tính (lúc cần sử dụng font)

Sau khi cài đặt xong bạn đã có thể sử dụng các font chữ trên.

 

10000 font chu viet hoa

 

Nếu bạn đang muốn học tự tay tạo nên những thiết kế đẹp với những font chữ trên thì có thể tham gia khóa học Photoshop chuyên nghiệp hoặc trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

 

Xem thêm: 

 

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Thời Đại Mới - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác