Menu

extra_toc

IDC gửi đến bạn tài liệu vẽ kỹ thuật dành cho kiến trúc, hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn. 

Với những bạn học kiến trúc và đang muốn theo đuổi ngành nghề này, thì vẽ kỹ thuật là kiến thức cơ bản mà bạn cần phải nắm vững để học các môn học tiếp theo và làm nghề. 

Download giáo trình:
Cấu tạo kiến trúc.

 

Tài liệu vẽ kỹ thuật sẽ giúp hiểu về các nguyên tắc thiết kế thông số kỹ thuật và đọc hiểu bản vẽ cũng như những kiến thức nền tảng về kiến trúc.

 

 Tài liệu vẽ ký thuật dành cho kiến trúc

 

Với những bạn yêu thích thiết kế kiến trúc nhưng chưa có cơ hội học tập trước đây, muốn theo đuổi công việc này để chạm tới đam mê của mình. Có tham khảo khóa học họa viên kiến trúc của IDC. 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

IDC với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo họa viên kiến trúc - thiết kế nội thất - Đồ họa, chũng tôi cam kết mang lại cho bạn những kiến thức thực tế nhất, thực hành chuyên sâu và áp dụng được ngay trong công việc thực tế. Trong quá trình học tập bạn chỉ cần học thật chăm chỉ, còn mọi thứ còn lại để IDC lo. 

Đồng thời trung tâm sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho học viên theo học tại trung tâm, hiện tại hầu như cac học viên theo học tại trung tâm đều có việc làm trước khi tốt nghiệp. Vì vậy nếu bạn thực sự yêu thích công việc ngày thì đừng ngần ngại giây phút nào cả, hãy lắng nghe tiếng gọi đam mê của mình, chỉ có đam mê mới mang bạn hạnh phúc trong công việc. 

Tham khảo thêm khóa học:
Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Họa viên Thiết kế Nội thất.
Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC trong Chương trình đào tạo

Cập nhật thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác