KHI ĐI HỌC, SINH VIÊN, ĐI LÀM!

Điều gì làm bạn trở nên khác biệt so với mọi người?

Tôi từng là một sinh viên khối ngành kinh tế đi học thiết kế!
Có 1 lần trong quãng thời gian sinh viên trầm lặng như bao người, người thầy dạy tôi nói với tôi rằng:
Em học thiết kế tuy em sẽ không trở thành 1 design, nhưng em phải nhớ hãy lấy khả năng biết thiết kế, để tạo được sự ưu tiên của mọi người sẽ dành cho em trong việc học, công việc sau này. Và chính điều đó đà làm thay đổi hoàn toàn đi tôi. Một cô sinh viên trầm lặng, chưa từng được biết đến, nhưng dần dần từ giảng viên, đến bạn bè biết đến tôi nhiều hơn, thông qua những bài slide thuyết trình do chính tôi thiết kế, là bệ đẩy để tôi đến được với công việc hiện tại dễ dàng hơn với những ưu tiên hơn so với các ứng viên khác trong khối ngành kinh tế.

Bài viết có thể bạn quan tâm:
Dân marketer học thiết kế bao nhiêu đủ xài?
Tại sao marketer cần học thiết kế trong thời đại 4.0

Bạn có muốn mình tiếp tục giống như những người khác hay tìm được sự khác biệt dành riêng cho mình?
Điểm tạo nên sự khác biệt, trước hết bạn phải biết mình có điểm mạnh cạnh tranh với người khác là ở đâu.

Sự khác biệt không chỉ đơn giản mang lại cho bạn sự nổi trội hơn so với người khác mà còn giúp bạn lun được nhận sự ưu tiên, mang lại điều kiện tốt nhất cho phát triển công việc, sự nghiệp của bản thân. HÃY NHỚ NHÉ.

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, tham khảo ngay khóa học phù hợp với bạn:
Khóa học Thiết kế với Illustrator.
Khóa học Thiết kế dành cho Marketer.
Khóa học Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp.
Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC trong Chương trình đào tạo Thiết kế Đồ họa.

Cập nhật thêm thông tin:

powerpoint thiet ke