extra_toc

Bạn đã từng phải đau đầu khi phải thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh cho chính doanh nghiệp của mình? Logo và danh thiếp là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh cũng cần tuân theo một vài quy chuẩn nhất định.

 

Thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Sự chứng thực và quảng cáo là chìa khóa cho thành công của một doanh nghiệp. Mọi người đều thích nhìn vào những thứ chỉnh chu và bất kỳ thứ gì gây sự chú ý đều được quan sát tỉ mỉ. Có rất nhiều cách để một sản phẩm, một công ty hay một doanh nghiệp có thể được biết đến rộng rãi. Đó có thể là thông qua những  phương tiện truyền thông xã hội, những bản in hay những kênh thông tin điện tử, và dĩ nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có thể chi trả được bao nhiêu để có thể được công nhận trên thị trường.

Tuy nhiên, dù là quảng bá trên kênh nào đi nữa, thì việc đầu tiên mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải làm trước khi bước ra thị trường đó là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuẩn với đầy đủ logo, danh thiếp và tài liệu quảng cáo. Điều này cần người thiết kế phải bao quất từ A đên Z từ việc lên ý tưởng đến thiết kế logo; từ danh thiếp cho đến những tờ rơi quảng cáo mẫu.

Có thể bạn quan tâm:
30 mẫu thiết kế logo độc đáo.
Chia sẻ mẫu thiết kế dàn trang madelynn.
Mẫu thiết kế logo và danh thiết cho doanh nghiệp.
Các mẫu thiết kế cho quảng cáo Facebook.
Tải mẫu thiết kế brochure đẹp.

Người làm thiết kế thường sẽ có những ý tưởng và quan điểm riêng của mình dựa trên khía cạnh nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay người chủ doanh nghiệp. Do đó, hãy đứng từ khía cạnh của họ để lắng nghe những quan điểm, mong muốn hay mục tiêu doanh nghiệp và rồi chuyển hóa ý tưởng đó thành hình ảnh làm sao đó để đảm bảo được rằng tầm nhìn và khát vọng đang được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu hơn ở góc độ hình ảnh. Mẫu thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh miễn phí dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn trong việc làm thế nào một danh thiếp được hoàn thiện dưới góc nhìn kinh doanh.

 

Bạn có thể chèn màu sắc, font chữ, hay những texture khác nhau, nhưng đừng quên rằng sự đơn giản của thiết kế làm cho nó trở nên tinh xảo hơn. Ý nghĩa truyền tải của danh thiếp phải thật rõ ràng. Hãy luôn nhớ rằng người ta chỉ đưa danh thiếp cho nhau khi có nhu cầu giao tiếp hay liên lạc. Việc làm cho nó phức tạp hơn trong thiết kế sẽ khiến nó khó nhớ và khó hiểu. Vì vậy, đơn giản hóa trong thiết kế cũng là để thỏa mãn và chiến thắng khách hàng.

 

Mẫu thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh miễn phí.

Mẫu thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh cho doanh nghiệp

Định dạng: Illustrator AI (tệp có thể chỉnh sửa)

Mục đích sử dụng:  Thiết kế được sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại.

Font: Larke Sans.

 

Hãy xem qua về mẫu thiết kế và cho IDC biết rằng bạn có muốn tự tay thiết kế những mẫu logo và danh thiếp tuyệt vời như thế không nhé.

Xem thêm khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn:
Khóa Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp
Khóa Thiết kế cho Marketer
Thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop.
Thiết kế với Illustrator.
Thiết kế dàn trang với Indesign.
Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật toàn bộ khóa học trong khung chương trình Thiết kế đồ họa.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác