• Hotline: 028 3910 3811

extra_toc

Bộ Tạp Chí Layout File PDF Phần 2 Trọn Bộ, Dàn Trang Bằng Indesign

Tại sao Dàn trang các cuốn Catalogue, tạp chí, brocher, sách.... lại phải dàn trang trên phần mềm Adobe Indesign, mà ko phải dàn trang trên Ilustrator hay corel, photoshop.

Tại sao lại nên dàn trang trên Indesign, thì vấn đề này bạn nào học Indesign rồi thì sẽ biết ý nghĩa của Indesign trong dàn trang nó quan trọng như thế nào. Từ quản lý màu sắc, hình ảnh, rồi đến cả dàn trang lên đến mấy nghìn trang mà sao File thiết kế vẫn trơn tru như vậy.
Còn Ai là phần mềm thiết kế vẽ chuyên dụng, thao tác trên Ai có thể nhanh hơn Indesign. Nhưng nó chỉ thích hợp khi bạn thiết kế cái gì đó ngắn gọn như: Tờ rơi, giấy mời, vẽ hình, vẽ logo…. AI cũng có thể dàn trang được nhưng với số lượng trang ít thôi, khoảng 12tr trở lại. Bởi khi bạn làm file trên Ai rất là nặng.
Còn phần mềm Corel, Photoshop thì sao. Corel là phần mềm của một cty khác, kết hợp cả hai là vừa vẽ vừa dàn trang. Nhưng vẫn nặng và gặp rủi ro nhiều hơn so với hang Adobe. Còn Photoshop thì là phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ cho việc chỉnh ảnh trong thiết kế.

Thành tạo phần mềm dàn trang Indesign

Các bạn muốn thành thạo phần mềm, các thủ thuật xử lý file, sau khi học xong có thể tự tin dàn trang dàn cho sách báo , tạp chí, catalogue … các bạn có thể inbox , hoặc cmt, được tư vấn ngay.
LỚP KHAI GIẢNG 17/7/2017 tối 2-4-6
http://idc.edu.vn/phan-mem/adobe-indesign.html
Đến IDC học Thiết kế nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng
Được sự hỗ trợ cực kì ưu ái từ dàn admin, được chia sẽ kho dữ liệu khủng thường xuyên cho học viên, mà không phải ở đâu cũng có. Sự ưu tiên chỉ có tại IDC 
Với Ưu Đãi Khủng Mùa Hè Lên Đến 2.400.000 vnđ
thời gian ưu đãi từ 3/7 -29/7/2017

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, tập đoàn, công ty quảng cáo trong và ngoài nước.
Thời Đại Mới - IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.

Xem tải phần 1 tại đây

 

 Nhấn vào Download tải phần 2

Password giải nén: IDC.EDU.VN


indesign la gi tai sao phai hoc indesignBài viết khác