extra_toc

Bạn mới bắt đầu học photoshop, chưa biết gì về action trong photoshop hoặc cách tạo action trong photoshop, thử tải action photoshop về dùng nhé.

Download miễn phí bộ tài nguyên:
Bộ action double exposure cho Photoshop.
những mẫu action tạo hiệu ứng ánh sáng.
Bộ action black and white cho Photoshop.
1000 bộ action trong Photoshop.

 

Hình ảnh Dotone hiện là thể loại thịnh hành trong thiết kế đồ họa và web hiện nay. Nhưng để tạo ra hìn ảnh doutone trong photoshop cũng rất khó khăn. Bạn cần chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ mờ đục...Và tuyệt vời hơn thế để dễ dàng hơn cho tất cả mọi người, bộ action, chỉ cần click và sử dụng biến đổi mọi tấm hình bạn muốn trong vài bước đơn giản.

action trong photoshop

Chuyển đổi bất kì hình ảnh nào thành Dutone với 7 cách tạo action trong photoshop

Share Free Duotone tải action photoshop bạn có thể dễ dàng thực hiện những bức ảnh nghệ thuật mà bạn mong muốn theo thể loại độc đáo này, dù bạn chưa hề biết gì cũng đừng lo lắng, IDC cho bài hướng dẫn cách sử dụng vô cùng đơn từng bước để bạn thực hiện theo, trình bài hình ảnh chi tiết, lẫn video bạn có thể dễ dàng thực hiện theo ngay sau khi xem qua tại đây

IDC tặng bạn tải action photoshop bên dưới

Bạn cũng có thể xem thêm khóa học photoshop chuyên nghiệp tại idc. click để xem chương trình học.

Với nhu cầu mạng xã hội phát triển như hiện nay, bất cứ ngành nghề nào cũng cần đưa sản phẩm mình lên online, kinh doanh, để mọi người biết đến, đó là lý do quan trọng dẫn đến kỹ năng về thiết kế, biết một chút ít về chỉnh sửa hình ảnh dần trở thành kỹ năng không thể đối với bất cứ ai, đặc biệt hơn là khối ngành kinh tế bao gồm các ngành nghề marketing, content, kinh doanh online, các shop kinh doanh nhỏ, photographer, sinh viên...để trang bị cho bản thân thêm một kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho ngành nghề..

 

Thời Đại Mới - IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất. 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, tham khảo ngay khóa học phù hợp với bạn:
Thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop.
Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC trong Chương trình đào tạo Thiết kế Đồ họa.

Cập nhật thông tin:
Đồ án. 
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm Thời Đại Mới IDC: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
  • Website: www.idc.edu.vn
  • Hotline tư vấn: 028 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

 

 

Bài viết khác