extra_toc

Thiet Ke Do Hoa IDC Template Black Friday 19


Black Friday đã đến gần các bạn đã chuẩn bị đến đâu rồi? Hãy cùng tham khảo bộ template chủ để black Friday sau đây để làm giàu thêm ý tưởng cho mình nào!

Black Friday là một trong những dịp vô cùng bận rộn của cả doanh nghiệp lẫn designer. Những idea sáng tạo trong thiết kế là một phần vô cùng quan trọng để làm nên thành công của mùa black Friday. Hãy cùng tham khảo các ý tưởng thiết kế đặc sắc qua các bộ template sau đây.

Template Black Friday

IDC tặng cho bạn 20 bộ template hoàn toàn miễn phí thuộc chủ đề Black Friday. Để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm ra những sản phẩm ưng ý của riêng mình. 20 bộ template bao gồm: banner, flyer, social media post…

[20 hình mô tả bộ template]

Hướng dẫn download Template Black Friday:

Các bạn download file từ link sau

Link download: https://drive.google.com/file/d/1JA6cgk-XzUu0ANrBobvwY93_ZSWfBJe_/view?usp=sharing

Pass giải nén: idc.edu.vn

Gợi ý sửa dụng Template Black Friday cho người chưa biết:

Tuy nhiên để thao tác thành thạo được trên những template sẵn có các bạn cũng cần một vốn kiến thức về công cụ cơ bản. Vì vậy, nếu bạn nào muốn có thể tự hiệu chỉnh template theo ý muốn hoặc tự thiết kế cho mình những vật phẩm marketing cơ bản thì có thể tham khảo các lớp design cho người mới bắt đầu sau đây của IDC.

Mong rằng bộ Template Black Friday mà IDC vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc. Và quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các khóa học của trung tâm nhé!

 

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM THỜI ĐẠI MỚI - IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 - 090 1221 486 (Zalo)

Bài viết khác