• Hotline: 028 3910 3811

extra_toc

Ý NGHĨA CỦA BAO BÌ? 

Đừng để khách hàng rời mắt khỏi sản phẩm của bạn?

Một sản phẩm tốt, thành công trên thị trường được đánh giá từ rất nhiều yếu tố cấu thành. Và bao bì mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên điều đó. 

Khi nhìn người tiêu dùng nhìn vào sản phẩm, họ sẽ bị cuốn hút ngay với những mẫu thiết kế bao bì độc đáo,sáng tạo. Tiếp đó là sự nguyên vẹn của bao bì và thành phần, chất lượng sản phẩm. Chúng ta có thể hiểu packaging (bao bì) không chỉ là  lớp vỏ bên ngoài để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, nó còn là công cụ truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm.

Nắm được ý nghĩa bao bì, các nhà kinh doanh cần đầu tư chỉnh chi từ bao bì, làm sao cho sản phẩm trở nên nổi trội và kích thích hành vi mua hàng , để lại những ấn tượng của doanh nghiệp. 

Khi thiết kế mẫu bao bì cần chú ý  kích thước, hình dáng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và các ký hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật được cái hồn của sản phẩm, sự sáng tạo của nhà thiết kế.

Thời Đại Mới - IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề hơn 20 năm, đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.
Xem thêm đồ án của học viên IDC tại: http://idc.edu.vn/do-an.html

 Nhấn vào Download tải trọn bộ 

Password giải nén: IDC.EDU.VN

  TAI NGAY 01

bo bao bi sang tao 1

 

Bài viết khác