việc làm kiến trúc4

Mô tả công việc:

- Diễn họa - phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất, nội thất, cảnh quan cho các dự án phức hợp, công trình khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, chung cư, v.v. cho khách hàng tại Nhật Bản.

- Hoặc dựng mặt bằng layout, dựng bản vẽ phương án layout (Autocad 2D).

Kỹ năng yêu cầu:

- Có kiến thức chuyên môn ngành Thiết kế nội thất.

- Biết sử dụng phần mềm 3Dsmax/Sketchup/Lumion

Yêu cầu công việc:

- Nhân viên có khả năng chịu được áp lực trong công việc.

- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt.

- Chăm chỉ, cẩn thận, trung thực và biết lắng nghe sự hướng dẫn của cấp trên.

- Có tinh thần cầu tiến và hướng tới môi trường chuyên nghiệp theo phong cách Nhật Bản.

- Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

- Có thể làm việc ngoài giờ (tiền tăng ca được chi trả theo luật lao động).

Quyền lợi được hưởng:

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các quyền lợi theo đúng Luật Lao Động Việt Nam.

- Có trợ cấp tiền xăng: 200,000 VND, trợ cấp tiền gửi xe 200,000 VND / tháng.

- Thưởng 2 lần / năm (tháng 6, tháng 12).

- Xét tăng lương 1 lần / năm (tháng 4).

- Tiền tăng ca ngoài giờ, tiền đi làm các ngày nghỉ lễ được chi trả đầy đủ theo đúng luật Lao Động Việt Nam.

- Du lịch công ty hàng năm. Tiệc của công ty được tổ chức 1-2 lần / năm.

- Mỗi năm đều được khám sức khỏe định kỳ.

- Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, công việc ổn định lâu dài.

- Công ty có hỗ trợ chi phí học tiếng Nhật phục vụ cho công việc, tiền thưởng và tiền trợ cấp hàng tháng khi lấy được các bằng cấp tiếng Nhật.

- Công Đoàn của công ty có tổ chức nhiều hoạt động vui chơi (ví dụ như hoạt động bơi lội, đá bóng, ngày phụ nữ Việt Nam…)

Mọi thông tin xin liên hệ: Ms. Linh - Bộ phận Nhân sự (0283 821 9383)