• Hotline: 028 3910 3811

extra_toc

Cách Thiết kế brochure. Một cuốn sách nhỏ có hiệu quả cao rõ ràng và ngắn gọn chi tiết những gì doanh nghiệp của bạn là về và những gì bạn có thể làm cho khách hàng của bạn. Mặt khác, một tài liệu quảng cáo được thiết kế tồi sẽ chỉ đuổi theo những người mua tiềm năng vào cánh tay chào đón của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Brochure là một loại tờ rơi thường thấy trên kệ hoặc kệ có nhiều thông tin về công ty, sự kiện, chiến dịch, sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó thường là một tờ đơn hoặc là một lần hai lần hoặc gấp ba lần. Một số tài liệu quảng cáo được gấp lại gấp lại, trong khi một số khác được gấp lại thành z.

Những người khác có thể nghĩ rằng một cuốn sách nhỏ không còn phù hợp, đặc biệt là bây giờ mà mọi thứ dường như nó đã được số hóa. Nhưng đó là xa sự thật. Một cuốn sách nhỏ được thiết kế chuyên nghiệp có thể là một chiến lược marketing quan trọng dẫn dắt.

Hãy nghĩ đến kịch bản này: bạn đã tham dự một cuộc hội chợ thương mại và gặp một số người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn lần đầu tiên. Trong cuộc họp ngắn với ai đó, bạn cố gắng tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nhau.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn chia tay?

Một tài liệu quảng cáo được thiết kế tốt sẽ là lời nhắc nhở cho anh ta, và cho những người khác mà bạn đã gặp, về những gì bạn đang làm kinh doanh. Tài liệu quảng cáo của bạn sẽ cho họ biết những gì bạn tách ra khỏi đối thủ cạnh tranh.

Một cuốn sách nhỏ mạnh mẽ có thể truyền đạt sự tín nhiệm và uy quyền cho công ty, tăng lượng khán giả mục tiêu, và thuyết phục người tiêu dùng hành động. Đối với nhiều nhà thiết kế đồ họa, việc tạo ra một cuốn sách mỏng chất lượng là một thách thức RẤT LỚN.
Dưới đây là 15 mẹo và thủ thuật về cách bạn hoặc nhà thiết kế đồ họa của bạn có thể tạo ra thiết kế brochure tốt nhất cho thương hiệu của bạn

ĐỂ TẠO RA NHỮNG BỘ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Tham khảo ngay khóa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:
http://idc.edu.vn/khoa-thiet-ke-do-hoa-ngan-han/thiet-ke-quang-cao-nhan-dien-thuong-hieu.html
Khai giảng 1/8. Nhanh tay đăng kí giành chỗ nhé.
Đến IDC học Thiết kế nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng
Được sự hỗ trợ cực kì ưu ái từ dàn admin, được chia sẽ kho dữ liệu khủng thường xuyên cho học viên, mà không phải ở đâu cũng có. Sự ưu tiên chỉ có tại IDC 
Thời Đại Mới - IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.
Xem đồ án học viên IDC: http://idc.edu.vn/do-an.html
 
cach thiet ke brochure 01
cach thiet ke brochure 02
cach thiet ke brochure 03
cach thiet ke brochure 04
cach thiet ke brochure 05
cach thiet ke brochure 06
cach thiet ke brochure 07
cach thiet ke brochure 08
cach thiet ke brochure 09
cach thiet ke brochure 10
cach thiet ke brochure 11
cach thiet ke brochure 12
cach thiet ke brochure 13
cach thiet ke brochure 14
cach thiet ke brochure 15
cach thiet ke brochure 16

Bài viết mới