• Hotline: 028 3910 3811

extra_toc

Chiều 27/6 vừa qua, bộ GDĐT đã chính thức công bố tổng hợp đáp án đề thi THPT Quốc gia năm 2018 tất cả các môn, bao gồm các môn thi độc lập: Toán, Văn, Ngoại ngữ và các môn thi tổ hợp được chia làm 2 lĩnh vực khoa học tự nhiên: Lý, Hóa, Sinh, các môn lĩnh vực khoa học xã hội: Địa, Sử, GDCD.

Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

Như vậy là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 đã kết thúc vào ngày 26/6 vừa qua. Chỉ sau đó một ngày, vào ngày 27/6, bộ GD&ĐT cũng đã công bố toàn bộ đáp áp đề thi của tất cả mã đề ở tất cả các môn thi. Theo đó, các em thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể dựa vào kết quả đó để tự chấm điểm bài thi của mình để có được sự ước lượng tương đối nhất.

Nhằm giúp các em học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu kết quả và kiểm tra số điểm ở mỗi môn thi, IDC đã cho tạo ra một ứng dụng tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn, giúp phụ huynh và các em tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trong việc so sánh kết quả với độ chính xác cao nhất.

Dựa vào công cụ này, bạn có thể tìm kiếm chính xác thông tin, đáp án các mã đề của tất cả các môn hoặc bất cứ một môn nào bạn muốn tìm kiếm mã tốn công sức và thời gian. Bên cạnh đó, ưu điểm của công cụ là phân loại đáp án rõ ràng, dễ tra cứu nên người xem sẽ không bị rối giữa các đáp án hay lẫn lộn các mã đề với nhau.

Công cụ được chạy trên nền tảng Microsoft Excel, nên để sử dụng được nó bắt buộc bạn máy bạn phải có chương trình excel.

Bạn download file đáp án tại đây

Hướng dẫn sử dụng công cụ tổng hợp đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018

Sau khi download file đáp án, chúng ta tiến hành mở file. Sau khi mở file bạn sẽ thấy một file có đầy đủ đáp án của tất cả mã đề của các môn thi.

Để phân loại rõ ràng theo các môn bạn muốn tìm kiếm các bạn bấm vào dấu mũi tên đi xuống trong phần “môn thi” . Tương tự như vậy, để tìm kiếm được các mã đề, bạn click vào mũi tên trong phần “mã đề” ở phía dưới.

Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

 

Trong phần môn thi bạn có thể lựa chon hiển thị tất cả các môn, hoặc bất kỳ một môn nào muốn tìm kiếm

Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

Cũng tương tự, ở phần mã đềbạn tùy chọn mã đề mình muốn tìm để cho ra đáp án của riêng mã đề đó

Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môTổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

Nếu bạn chọn mục môn thi” “tất cả” thì các thanh thuộc tính sẽ xổ ra cho bạn kết quả của tất cả các môn

 Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các mônTổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

Nếu bạn chọn 1 môn bất kỳ thì thanh thuộc tính sẽ chỉ hiện thị đáp án của môn đó

Tổng hợp full đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 tất cả các môn

Dựa vào những hướng dẫn sử dụng công cụ tổng hợp đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2018 trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tra cứu đáp án được một cách nhanh nhất, hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Sau khi biết được đáp án chính xác của các môn thi, bạn có thể xem qua Hướng dẫn cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT 2018 mới nhất để tự tính điểm xét tốt nghiệp cho mình hoặc sử dụng Công cụ tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 để biết trước điểm xét tốt nghiệp một cách nhanh chóng hơn nhé.

 

Bài viết khác