tuyển họa viên

Việc làm hấp dẫn dành cho các vị trí:

-          Kiến trúc sư quy hoạch;

-          Kiến trúc sư công trình;

-          Kiến trúc sư cảnh quan.

NHIỆM VỤ CHÍNH

- Thiết kế, theo dõi, kiểm soát và báo cáo về công tác thiết kế, quản lý thiết kế các giai đoạn thiết kế công trình ý tưởng, giai đoạn lập hồ sơ thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công.
- Phác thảo, đề xuất ý tưởng công trình dự án, tính toán và tổng hợp được số liệu chỉ tiêu dự án.
- Phối hợp thông tin & điều phối thiết kế với các phòng ban liên quan.

ĐIỀU KIỆN:

- Giới tính: Nam/Nữ. Độ tuổi từ 24 đến 33 tuổi.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, có phương pháp luận tốt, đam mê sáng tạo.
- Có kiến thức về thiết kế công trình cao tầng, khu khách sạn và nghỉ dưỡng, thiết kế đô thị.
- Nắm vững các Quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế hiện hành.

QUYỀN LỢI:

- Lương Thỏa thuận theo năng lực

- Cơ hội được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định, lâu dài và phát triển, công ty luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của pháp luật và của công ty.
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực và được hưởng phụ cấp theo chính sách công ty. Lương tháng 13. Xét tăng lương hàng năm.

- Ngày nghỉ lễ, Tết, du lịch hàng năm.

LIÊN HỆ: