Tuyển dụng thiết kế đồ họa tphcm - Agency Spring Việt Nam từ đồi tác của IDC. Nếu bạn đang tìm việc, thì đây là cơ hội dành cho bạn. Nhanh tay nộp đơn nào!

Tuyển dụng thiết kế đồ họa tphcm

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC THỜI ĐẠI MỚI - IDC

Thông tin tuyển dụng Graphic Desinger

Công ty Agnecy Apring là công ty quảng cáo truyển thông đa phương tiện. Chuyên đưa ra các ý tưởng và giải pháp chi marketing. Văn phòng chính nằm tại  Aarhus, Copenhagen và có các chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Manchester.

Yêu cầu:

• Motion Graphic Designer: 2+ năm kinh nghiệm về motion graphic trên After Effect + tiếng anh giao tiếp lưu loát.
  • Layout Designer: 1 năm kinh nghiệm layout, thành thạo Indesssign, tiếng anh giao tiếp.

Quyền lợi được hưởng:

• Môi trường làm việc năng động với những bạn trẻ, cơ hội phát triển nghề nghiệp.
  • Được tham gia BHXH – YT – TN đầy đủ, gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên.
  • Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động.
  • Chuyến du lịch hang năm do công ty tổ chức.
  • Quà tết, quà trung thu và các dịp đặc biệt khác.

Chương trình phúc lợi của công ty:

• Khu vực giải trí (banh bàn, trà, café, espresso, cappuchino, latter…., lò vi sóng)
  • Cơ hội giao tiếp tiếng Anh để phát triển khả năng và nghề nghiệp của bản thân.
  • Chương trình phúc lợi cùng các hoạt động xây dựng đội nhóm và các sự kiện khác

MỌI CHI TIẾT xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ việc làm của trường Thời Đại Mới- IDC để được giới thiệu.

CÔNG TY AGENCY SPRING VIET NAM

Địa chỉ: 60A Hoảng Văn Thụ, Quận 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam