Cadian Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các dự án vẽ thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty đang tìm kiếm KỸ THUẬT VIÊN AUTOCAD

1.Mô tả công việc:

Công việc của công ty là lập kế hoạch dựng giàn giáo và thanh chống sàn bằng Auto-Cad và MS Excel (tính sức bền )cho rất nhiều công trình kiến trúc xây dựng tại Nhật . Công việc chính của công ty tại VN như sau :

• Lập kế hoạch dựng giàn giáo, thanh chống cho Cầu.
  • Lập kế hoạch dựng giàn giáo, thanh chống cho xây dựng (móng cầu , trụ chống…) ,cho kiến trúc (nhà ở , nhà cao tầng và các loại cao ốc )
  • Vẽ lại các bản vẽ theo yêu cầu khách hàng.

Về các công việc đã đề cập bên trên , các ứng viên sẽ được yêu cầu vẽ các dự án bằng Auto-Cad và tính sức bền bằng Excel.

2.Yêu cầu:

Số lượng : 2 người

• Nam nữ tuổi từ 20~25.
  • Sử dụng AutoCad thành thạo.
  • Có kiến thức cơ bản về Toán học, xây dựng, kiến trúc, các kiến thức về máy tính cũng như vi tính văn phòng ( word, exel ).
  • Ngoại ngữ : tiếng Anh hoặc tiếng Nhật (không bắt buộc)

3. Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: 4.000.000 VNĐ ( 2 tháng đầu thử việc lương 3.000.000 VNĐ)
  • Phúc lợi : được thưởng Tết , hưởng chế độ BHXH,BHYT,BHTN .
  • Cơ hội được huấn luyện, đào tạo : sau khi vào công ty nhân viên sẽ được đào tạo thêm kiến thức về kiến trúc, xây dựng dân dụng ….theo kỹ thuật Nhật bản để áp dụng vào các bản vẽ .

Nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức về kiến trúc và xây dựng được ưu tiên. Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng có ý hướng phát triển nghề nghiệp của mình trở thành chuyên viên lập dự án chuyên nghiệp thì cũng được chào đón tại công ty.

4 .Hồ sơ xin việc gồm:

• Giấy giới thiệu Trường Ngoại ngữ tin học Thời Đại Mới
  • Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu (có công chứng)
  • Bản tóm tắt quá trình học tập và làm việc
  • Bản sao các văn bằng

Các bạn có quan tâm đến các vị trí này vui lòng nộp hồ sơ kể từ nay đến hết ngày 30/09/2013.

Hồ sơ xin liên hệ bộ phận hỗ trợ việc làm của trường Thời Đại Mới (gặp Thuý Hường) để được cấp giấy giới thiệu.

Trung Tâm Thời Đại Mới - IDC