Công ty quảng cáo Face Digital cần tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa 2D

Mô tả công việc:

• Người thấu hiểu tường tận nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng trước khi bắt tay vào sáng tạo.
  • Người có thể áp dụng khả năng thiết kế của mình trên nhiều thể loại sản phẩm như website, social content, mobile app, POSM, …
  • Người nhanh nhạy nắm bắt các kiến thức về công nghệ theo thời gian và con mắt tinh tường liên tục thu nhận các xu hướng và gu thiết kế mới.
  • Người với khả năng phân tích và xử lý từ ý tưởng trên một tờ giấy trở thành một tác phẩm thị giác đẹp mắt có ý nghĩa, kết hợp hiệu quả với chiến lược chiến thuật trên digital/BTL của thương hiệu.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp các trường/khóa học thiết kế, các ngành đồ họa ứng dụng
  • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế: AI, AE, Photoshop.
  • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế hình ảnh social content.
  • Khả năng làm việc độc lập cũng như trong một tập thể/nhóm: tiếp nhận feedback, thảo luận vấn đề, đưa giải pháp và triển khai thực hiện.
  • Khả năng đặt mình vào vị trí khách hàng và đưa ra các ý tưởng thú vị và đúng định hướng.
  • Khả năng sắp xếp tốt và hoàn thành đúng hạn công việc được giao.
  • Có tinh thần học hỏi, chịu được áp lực và sẵn sàng hỗ trợ các team khác khi cần.
  • Có thêm khả năng vẽ tay, làm các clip keyframe, chụp ảnh … là một lợi thế mạnh!

Quyền lợi:

• Làm việc trong môi trường năng động và đồng nghiệp thân thiện đầy tinh thần hỗ trợ.
  • Tiếp cận và làm việc với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau để nâng cao nguồn kiến thức trong nhiểu lĩnh vực cũng như khả năng sáng tạo.
  • Thu nhập hằng tháng đều đặn và đầy đủ.
  • Được hưởng các chế độ nghỉ phép, BHYT theo quy định của pháp luật.

▶ Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
▶ Địa điểm: 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. PN, HCM